TPO - Tóc tết đang trở nên thịnh hành trong thế giới sao. Chúng không chỉ thật thời trang, nữ tính mà cũng rất dễ dàng để tạo kiểu.
Mái tóc tết không còn đơn điệu như xưa mà style này trở nên rất đa dạng và được biến tấu điệu đà như tết lệch một bên, tết đuôi cá, tết vấn cao, …Cùng chiêm ngưỡng Sao Việt xinh đẹp với tóc tết và chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp trong mùa hè này nhé!
TPO - Rạng sáng 9/7, trên cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết, tỉnh Lâm Đồng đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa 2 xe khách làm 3 người chết, nhiều người bị thương.
TPO - Tổng thống Donald Trump cho biết Mỹ sẽ áp thuế 50% với đồng từ quốc gia khác và sớm áp dụng các khoản thuế mà ông đã đe dọa trước đây với chất bán dẫn và dược phẩm, mở rộng cuộc chiến thương mại khiến thị trường toàn thế giới chao đảo.
TPO - Tổng thống Donald Trump đã chấp thuận gửi vũ khí phòng thủ của Mỹ tới Ukraine và đang cân nhắc các lệnh trừng phạt bổ sung nhằm vào Mátxcơva, nhấn mạnh sự thất vọng của ông với Nga khi chưa thể đạt thỏa thuận hòa bình.
TPO - Trong gần 70.000 m2 đất giao cho Công ty TNHH Phát triển THT để thực hiện Dự án Khu trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây (giai đoạn 2) có khu đất xây nhà ở cao tầng; xây khu hỗn hợp dịch vụ công cộng, thương mại kết hợp nhà ở cao cấp....
TPO - Trong khi căn hộ ở Hà Nội ghi nhận mức tăng khoảng 33%, lên 79 triệu đồng/m2 thì mức giá trung bình căn hộ tại TPHCM cũng tăng gần 30%, lên khoảng 82 triệu đồng/m2. Sự tăng giá này chủ yếu đến từ việc nguồn cung mới tại cả hai thị trường đều tập trung vào các sản phẩm cao cấp và hạng sang.
TPO - UBND TP Hà Nội điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Đại Kim có diện tích đất 29.034 m2 nằm sát Vành đai 3 với mật độ xây dựng: 40%, tầng cao công trình: 33 tầng.
TPO - Theo UBND TP Hà Nội, người dân mua nhà tại các toà chung cư thuộc khu đô thị Thanh Hà chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở (sổ hồng-PV) do dự án có sự chuyển nhượng giữa các chủ đầu tư khi cơ quan có thẩm quyền chưa cho phép. Đồng thời, dự án có vi phạm về quy hoạch, trật tự xây dựng.
TPO - Tổ hợp thương mại dịch vụ hơn 200 tỷ ‘bất động’ ven sông Hương; TPHCM: Gần 200 cán bộ về xã giải quyết thủ tục đất đai; 'Điểm nổ' cho thị trường M&A bất động sản; Tây Ninh đấu giá đất làm dự án nghỉ dưỡng 5.300 tỷ đồng;… là những thông tin nổi bật của Bản tin Địa ốc 24H ngày 8/7.
TPO - Sau khi thu hồi một phần dự án khu du lịch ven biển Hòn Ngọc Á Châu, Đà Nẵng sẽ đầu tư hơn 47 tỷ đồng để làm công viên ven biển phục vụ công cộng.
TPO - Trong thời gian tới, thị trường M&A sẽ khá sôi động. Hiện các doanh nghiệp đã bắt đầu chào bán những dự án này ra thị trường và đây được dự báo là “điểm nổ” cho thị trường M&A trong 6 tháng cuối năm.
TPO - Dù đã được gia hạn tiến độ thêm 24 tháng, Dự án tổ hợp thương mại dịch vụ tại số 243 Nguyễn Sinh Cung (phường Mỹ Thượng, TP Huế) triển khai từ năm 2018 vẫn trong tình trạng dang dở, bất động, cỏ dại mọc um tùm, ảnh hưởng mỹ quan đô thị ven sông Hương.