TPO - Vụ cháy rừng bùng phát vào khoảng 12h30 trưa 21/3 tại khu vực núi Nghiêm, xã Hoàng Khai (huyện Yên Sơn, Tuyên Quang) đến sáng nay vẫn chưa thể dập tắt.
TP - Sau MV “Bắc Bling” của ca sỹ Hòa Minzy, tỉnh Bắc Ninh mở nhiều tua du lịch miễn phí, thu hút hàng nghìn du khách tham quan các địa danh nổi tiếng ở tỉnh này.
TPO - Với niềm đam mê khởi nghiệp và khát vọng nâng tầm giá trị nông sản quê hương, anh Ngô Tuấn Thanh (36 tuổi) ở TP. Sóc Trăng đã thành công với sản phẩm cà na tách hạt. Nhờ sự kiên trì và sáng tạo, anh đã biến loại trái cây dân dã thành sản phẩm hấp dẫn, lợi nhuận hơn 1 tỷ đồng mỗi năm.
TPO - Du lịch thế giới đang rơi vào tình trạng hỗn loạn sau khi sân bay Heathrow ở London, Anh phải đóng cửa cả ngày 21/3 vì trạm điện gần đó phát hỏa, gây mất điện. Nhiều du khách phải dò dẫm bước đi trong bóng tối tại sân bay này.
TPO - Một trận động đất mạnh 5 độ đã làm rung chuyển các thành phố Natanz và Badrud ở tỉnh Isfahan (miền trung Iran), gần một cơ sở hạt nhân quan trọng.
TPO - Công an tỉnh Quảng Trị huy động lực lượng lớn đảm bảo an ninh, an toàn cho Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) năm 2025.
TPO - Các bến xe khách liên tỉnh tại TPHCM dự báo lượng hành khách đi lại trong dịp Giỗ tổ Hùng Vương và lễ 30/4 - 1/5 có tăng nhẹ và không quá đột biến so với cùng kỳ năm 2024. Bên cạnh đó, giá vé xe khách đi các tỉnh cũng tăng không quá 40% so với ngày thường.
TPO - Cơ quan Tình báo Quốc phòng Ukraine (GUR) công bố một đoạn video tiết lộ hoạt động tấn công vào các mục tiêu của Nga trên bán đảo Crimea. Theo đó, máy bay không người lái của GUR liên tiếp né tránh các tên lửa từ hệ thống Pantsir-S1 của Nga, tiếp tục tấn công trạm radar cũng như thiết bị quân sự khác được Nga bố trí trên bán đảo này.