TPO - Quốc hội sẽ xem xét các báo cáo và tiến hành chất vấn việc thực hiện một số nghị quyết của Quốc hội nhiệm kỳ khóa XIV và khóa XV về giám sát chuyên đề, chất vấn.
TPO - Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho biết: Dự án cầu Quảng Đà bắc qua sông Yên, nối tỉnh Quảng Nam với thành phố Đà Nẵng trước kia, nay đều là thành phố Đà Nẵng rất có ý nghĩa nên đừng để xảy ra việc "cầu xây xong đã lâu, chưa thấy người về đưa dâu".
TPO - Theo Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM Nguyễn Văn Lợi, Trung tâm Phục vụ hành chính công là nơi người dân thể hiện lòng tin của mình đối với Đảng, với chính quyền, cho nên lãnh đạo phường phải thường xuyên kiểm tra, giám sát. "Đừng bằng lòng với chính sách; đừng lạnh lùng, lãnh cảm với người dân", ông Lợi lưu ý.
TPO - Sau khi thực hiện sắp xếp mô hình chính quyền cấp xã mới, phường Trần Phú trở thành địa phương đầu tiên của tỉnh Hà Tĩnh trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân.
TPO - Đội tuyển U23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Kim Sang-sik sẽ tham dự giải Vô địch U23 Đông Nam Á 2023, diễn ra từ 15-29/7 tới đây tại Indonesia.
TPO - Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM nghiên cứu phương án cho toàn bộ học sinh không được sử dụng điện thoại trong khuôn viên nhà trường, kể cả giờ ra chơi.
TPO - Trường THPT có điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 cao nhất của Hà Nội năm nay là 25,5, chênh lệch tới 15,5 điểm so với trường có điểm chuẩn thấp nhất (10 điểm), đặt ra vấn đề chất lượng giáo dục ở nội đô và vùng ven đang có quá nhiều khác biệt.
TPO - Bị đe dọa liên quan đến đường dây ma túy và rửa tiền, nữ sinh viên ở TPHCM làm theo hướng dẫn và chuyển hơn 800 triệu đồng cho kẻ gian để “chứng minh tài chính”.
TPO - Chiều 10/7, đại tá Trịnh Văn Giang, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan công an đã khởi tố bị can 5 giáo viên, 1 hiệu trưởng liên quan đến vi phạm xảy ra tại Trường THPT Tĩnh Gia 4 và THPT Ngọc Lặc (Thanh Hoá) để điều tra về hành vi làm giả hồ sơ, tài liệu.
TPO - "Vỡ" tiến độ sau gần 20 năm được chấp thuận chủ trương đầu tư, dự án Bệnh viện Xây dựng (nay là Bệnh viện Đại học Y Dược) địa chỉ tại đường Linh Đường (phường Hoàng Liệt, Hà Nội ) chưa thể đưa vào hoạt động, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cấp thiết của nhân nhân.
TPO - Á hậu Hong Kong 1998 Ngô Hãn Hy phải bán đồ đạc trong nhà để có thêm tiền trang trải viện phí chữa bệnh ung thư. Dù lâm vào tình cảnh khó khăn, cô vẫn giữ tinh thần lạc quan.