Chùm ảnh nguyệt thực toàn phần

Chùm ảnh nguyệt thực toàn phần
Đêm 20/2, cư dân một số nơi ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Âu và châu Phi đã được chứng kiến hiện tượng nguyệt thực toàn phần. Đây là nguyệt thực toàn phần cuối cùng kể từ nay cho đến tháng 12/2010.

Dưới đây là một số hình ảnh nguyệt thực:

Chùm ảnh nguyệt thực toàn phần ảnh 1

Loạt ảnh chụp Mặt trăng khi đi vào vùng tối của Trái đất trong thời gian diễn ra nguyệt thực. Ảnh chụp tại Toronto (Canada) - Ảnh: AP

Chùm ảnh nguyệt thực toàn phần ảnh 2

Nguyệt thực toàn phần nhìn từ Nyack, New York (Mỹ) - Ảnh: Xinhua/Reuters

Chùm ảnh nguyệt thực toàn phần ảnh 3

Hình ảnh Mặt trăng trong thời gian diễn ra nguyệt thực ở Virginia (Mỹ)... - Ảnh: Xinhua/Reuters

Chùm ảnh nguyệt thực toàn phần ảnh 4

... và ở Jerusalem - Ảnh: Reuters

Chùm ảnh nguyệt thực toàn phần ảnh 5
Các nhà thiên văn nghiệp dư quan sát nguyệt thực ở Varna, phía đông thủ đô Sofia của Bulgaria - Ảnh: AP

Theo Tường Vy
Tuổi trẻ/ AP, Xinhua

MỚI - NÓNG
Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Mạng 5G được phủ sóng ở 63 tỉnh/thành phố

Mạng 5G được phủ sóng ở 63 tỉnh/thành phố

TPO - Viettel là nhà mạng đầu tiên vừa chính thức khai trương dịch vụ 5G với hơn 6500 trạm BTS, phủ sóng 100% thủ phủ của 63 tỉnh/thành phố cũng như các khu công nghiệp, khu du lịch, cảng biển, sân bay, bệnh viện và trường đại học.
'Khai tử' thuê bao 2G từ ngày mai

'Khai tử' thuê bao 2G từ ngày mai

TPO - Từ ngày 16/10, Việt Nam chính thức tắt sóng điện thoại 2G, các thuê bao không thực hiện chuyển đổi sẽ bị cắt liên lạc hai chiều. Theo số liệu của Bộ Thông tin và Truyền thông, tính đến ngày 14/10 còn khoảng hơn 400.000 thuê bao 2G đang hoạt động.