Bức tranh nào cho chứng khoán 2010 ?

Bức tranh nào cho chứng khoán 2010 ?
TPO - Nhìn lại toàn cảnh chứng khoán Việt năm 2009, nhận định về năm mới 2010 là nội dung của buổi bàn tròn trực tuyến tổ chức trên Tiền Phong Online vào 14h chiều nay 31/12. Hãy đặt câu hỏi và tham gia bàn tròn trực tuyến ngày cuối năm này tại đây.

Ngày 24/2/2009, thị trường chứng khoán Việt Nam đã có một ngày đen tối khi VN-index rơi xuống mức thấp nhất trong vòng 4 năm qua: 235,5 điểm, khối lượng giao dịch không đạt 30 triệu chứng khoán. Cần phải nhắc lại rằng, vào thời đỉnh cao năm 2007, Vn-Index đã từng vọt trên 1.000 điểm.

Mặc dù có rất nhiều lực đẩy từ các gói kích cầu, nhưng suốt một năm qua, đồng hành với sự khó khăn của cả nền kinh tế, thị trường chứng khoán cũng đầy biến động và kết thúc năm với mốc điểm chưa đến 500.

Nhằm giúp độc giả có cái nhìn khái quát về bức tranh chứng khoán Việt Nam năm qua để có cái nhìn tỉnh táo và đúng đắn cho năm tới, Tiền Phong Online tổ chức buổi giao lưu trực tuyến vào lúc 14h chiều nay 31/12/2009 với các chuyên gia kinh tế, chứng khoán:

1. Ông Nguyễn Sơn – Vụ trưởng Vụ Phát triển thị trường UB CKNN

2. Ông Nguyễn Bá Thành - Trưởng phòng Đầu tư, Công ty Chứng khoán SME

3. Ông Phan Anh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán Vincom.

4. Nguyễn Đức Hùng Linh - Trưởng phòng Tư vấn Đầu tư Công ty Chứng khoán SSI.

5. Ông Nguyễn Quang Sáng – Biên tập viên Bản tin Tài chính - Đài truyền hình Việt Nam

Mời các bạn tham gia buổi giao lưu trực tuyến lúc 14h chiều nay và đặt câu hỏi tại đây.