Amazing Photo Tour - hành trình Hàn Quốc

Amazing Photo Tour - hành trình Hàn Quốc
Ngày 12/6 vừa qua, tại Khách sạn Sheraton Hà Nội, Tạp chí Travellive đã phối hợp với Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức họp báo ra mắt chương trình Amazing Photo Tour và giới thiệu hành trình tour sáng tác: Hà Nội – Busan – Ulsan – đảo Jeju (Hàn Quốc)

Amazing Photo Tour - hành trình Hàn Quốc

Lễ họp báo công bố chương trình Amazing Photo Tour 2013

Lễ họp báo công bố chương trình Amazing Photo Tour 2013.  

Amazing Photo Tour lần này được Travellive phối hợp với Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ khởi hành ngày 17/6 tại Hà Nội đi Busan, Ulsan và đảo Jeju của Hàn Quốc.

Thành viên tham gia chuyên đi không chỉ có các nhiếp ảnh gia, các nhà báo và ê kíp làm phim truyền hình nổi tiếng mà còn có sự góp mặt của Á hậu Việt Nam 2012 - Hoàng Anh.

Dự kiến những sáng tác nhiếp ảnh và phim ngắn của sế giới thiệu đến với du khách Việt Nam nhiều vẻ đẹp hấp dẫn của Busan, Ulsan, Jeju nói riêng và Hàn Quốc nói chung.

Đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và đại diện báo Travellive trả lời họp báo
Đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và đại diện báo Travellive trả lời họp báo.

Phát biểu tại họp báo, ông Kang Sung Ghil, Trường đại diện văn phòng Tổng cục Du Lịch Hàn Quốc tai Việt Nam cho biết: Từ đầu năm 2013, KTO tại Việt Nam đã phát động chiến dịch “Visit Korea Campaign” nhằm đẩy mạnh hơn nữa hoạt động quảng bá cho du lịch Hàn Quốc nói riêng và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác chiến lược của hai nước trong ngành du lịch.

Hành trình này không đơn thuần chỉ là một chương trình Fam Tour dành cho các nhà báo, mà vô cùng đặc biệt vì có sự tham gia của các nhiếp ảnh gia, phóng viên nổi tiếng, và chúng tôi kỳ vọng những nhân tố này sẽ tạo ra được thật nhiều tác phẩm có giá trị sau chương trình.

Khán giả có thể theo dõi hành trình thông qua 5 tập phim truyền hình thực tế, dự kiến sẽ được phát trên sóng trên kênh VTV của Đài Truyền hình Việt Nam.

Theo Hỗ trợ
MỚI - NÓNG
Bình Dương: Hơn 600 cán bộ, lãnh đạo nghỉ hưu trước tuổi
Bình Dương: Hơn 600 cán bộ, lãnh đạo nghỉ hưu trước tuổi
TPO - Hơn 600 cán bộ, lãnh đạo nghỉ hưu trước tuổi; nhiều cán bộ chuyển sang vị trí khác chưa tương ứng, thậm chí là lùi lại phía sau. “Đây có thể nói là sự hy sinh âm thầm, nhân văn và đầy nghĩa tình, vì niềm tin, vì đại cục, vì tương lai lâu dài của tỉnh nhà...”- Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương bày tỏ.
Quảng Nam vận hành thử nghiệm các xã phường mới
Quảng Nam vận hành thử nghiệm các xã phường mới
TPO - Theo kế hoạch của Ban Chỉ đạo sắp xếp, hợp nhất đơn vị hành chính tỉnh Quảng Nam và TP Đà Nẵng, từ ngày 21 - 23/6, các phường Thanh Khê, Ngũ Hành Sơn, Tam Kỳ và các xã Hòa Vang, Tiên Phước, Đại Lộc tổ chức vận hành thử nghiệm hoạt động. Trên cơ sở đó, rút kinh nghiệm đảm bảo cho việc vận hành chính thức thông suốt, hiệu quả từ ngày 1/7
Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Lộ diện nhà đầu tư muốn tái cơ cấu Ngân hàng SCB

Lộ diện nhà đầu tư muốn tái cơ cấu Ngân hàng SCB

TPO - Ngoài những đối tác trong nước, còn có các nhà đầu tư nước ngoài muốn tham gia vào việc tái cơ cấu SCB đáng chú ý như công ty tư vấn quản lý về tài chính doanh nghiệp, tài chính ngân hàng Alvarez & Marsal Holdings  thành lập năm 1930 tại Mỹ hay Germania Helvetica Grupus Ag, trụ sở ở Thụy Sĩ.
Lãnh đạo công ty vừa nhậm chức đã từ nhiệm

Lãnh đạo công ty vừa nhậm chức đã từ nhiệm

TPO - Mới vừa tham gia Hội đồng quản trị Tổng công ty CP Đầu tư Phát triển Xây dựng từ ngày 18/4 nhưng ông Bùi Văn Sự - thành viên Hội đồng quản trị - vừa nộp đơn từ nhiệm. Ông Nguyễn Hữu Bằng rời ghế phó tổng giám đốc kiêm giám đốc ban thi công chỉ khoảng 9 tháng kể từ khi nhận chức.
Doanh nghiệp Nhà nước đầu tư bất động sản: Đã nhiều thất bại, tránh 'chôn' vốn thế nào?

Doanh nghiệp Nhà nước đầu tư bất động sản: Đã nhiều thất bại, tránh 'chôn' vốn thế nào?

TPO - Từ 1/8 tới đây, doanh nghiệp Nhà nước được phép đầu tư bất động sản. Chuyên gia cho rằng, việc này mở ra cơ hội lớn cho doanh nghiệp cũng như cho thị trường nhưng nếu không quản trị và kiểm soát tốt, không ít doanh nghiệp có thể đi vào “vết xe đổ” chôn vốn hàng nghìn tỷ đồng vào những dự án bỏ hoang như đã từng xảy ra.