Doanh nghiệp

Thêm một thành công tuyệt vời của Manulife

27/04/2015, 15:01

Thêm một thành công tuyệt vời của Manulife

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ “Manulife – Gia Đình Tôi Yêu”, giải pháp tài chính 3 trong 1 giành cho gia đình vừa vinh dự được trao tặng Huy chương Vàng “Sản phẩm tin cậy 2015”.

Keangnam: Nổi tiếng, tai tiếng và cái chết cận kề

27/04/2015, 13:04

Keangnam: Nổi tiếng, tai tiếng và cái chết cận kề

Keangnam đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng sau bê bối tham nhũng và hành động tự sát của vị chủ tịch Sung Wan-Jong. Ngay sau đó, sàn giao dịch chứng khoán Hàn Quốc đã tuyên bố xóa tên của tập đoàn này.

Cái khó của người dẫn đầu

26/04/2015, 15:39

Cái khó của người dẫn đầu

TP - Tháng 4/2015 là mùa công bố kết quả báo cáo tài chính của các công ty bảo hiểm. Nhân dịp này chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Wilf Blackburn, Tổng giám đốc của Prudential.

Cần cân nhắc thận trọng khi tẩy chay doanh nghiệp

26/04/2015, 13:23

Cần cân nhắc thận trọng khi tẩy chay doanh nghiệp

Dù chưa có kết luận chính thức của các cơ quan quản lý nhà nước về chất lượng các sản phẩm nước giải khát của Công ty TNHH DV-TM Tân Hiệp Phát (THP), song thời gian qua trên mạng xã hội và rất nhiều người tiêu dùng đã tẩy chay và vận động tẩy chay các sản phẩm này, ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của doanh nghiệp, cũng như sự lựa chọn sản phẩm của người tiêu dùng.

Ai cũng có thể thành nạn nhân của tin đồn thất thiệt

25/04/2015, 18:43

Ai cũng có thể thành nạn nhân của tin đồn thất thiệt

Trong thời đại thông tin nhiều và có phần nhiễu như hiện nay, bất cứ doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng nhanh (sữa, nước giải khát, bia…) cũng có thể là nạn nhân của một tin đồn hoặc một chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh. Trường hợp của Công ty TNHH Thương mại- Dịch vụ Tân Hiệp Phát (THP) hiện nay, có thể coi là một ví dụ điển hình.

Các tin khác

Khám phá

Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

01274.91.91.91

Đóng