Doanh nghiệp

Lời mời từ Trang trại xuất sắc nhất Việt Nam

Lời mời từ Trang trại xuất sắc nhất Việt Nam

30/3/15, 10:26

Bay một chặng đường dài từ Châu Úc xa xôi đến Trang trại bò sữa của Vinamilk tại Nghệ An – Trang trại xuất sắc nhất Việt Nam, chúng mình đã rất nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới.

Năm nay, trâu đi tìm cọc

31/03/2015, 07:32

Năm nay, trâu đi tìm cọc

TP - Dù mới tròn 7 năm ngày thành lập (28/03/2008 - 28/03/2015) nhưng Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã xác định được chỗ đứng vững chắc trong làng ngân hàng. Trong điều kiện nguồn vốn đang dư thừa, lãnh đạo ngân hàng không ngần ngại khẳng định phương châm “năm nay, trâu đi tìm cọc chứ không để cọc đi tìm trâu”.

Dự án “Thung lũng Silicon” đắp chiếu: Ngại thu hồi vì sợ kiện?

31/03/2015, 06:20

Dự án “Thung lũng Silicon” đắp chiếu: Ngại thu hồi vì sợ kiện?

TP - Tập đoàn Mỹ Rocky Lai & Associates không thực hiện đúng tiến độ dự án Khu CNTT tập trung (còn gọi là Thung lũng Silicon) ở xã Hòa Liên, Hòa Vang, Đà Nẵng, nhưng khi thành phố muốn thu hồi, cán bộ Sở KH&ĐT cho rằng, họ không sai luật và rất có thể sẽ kiện ta.

Phương án đề phòng rủi ro trong cuộc sống

30/03/2015, 07:07

Phương án đề phòng rủi ro trong cuộc sống

TP - Đón đầu xu hướng và nắm bắt sâu sát nhu cầu thực tế, hiện nay các công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam đang triển khai liên tục các sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo với nhiều quyền lợi cải tiến vượt trội. Việc tìm kiếm và chọn lựa một sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo thích hợp đang dần trở thành một xu hướng tích cực trong cuộc sống.

Long Hải đoạt giải vàng thương hiệu quốc gia

28/03/2015, 15:50

Long Hải đoạt giải vàng thương hiệu quốc gia

Vừa qua tại Hà Nội, Bộ Công Thương đã trao giải thương hiệu quốc gia cho 63 doanh nghiệp, trong đó có 40 giải bạc, 23 giải vàng. Công ty thạch rau câu Long Hải là một trong những doanh nghiệp đoạt giải Vàng lần này.

Các tin khác

Khám phá

Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

01274.91.91.91

Đóng