Truy tìm đạo chích đột nhập trụ sở Thành ủy Huế

Thành ủy Huế nơi xảy ra vụ trộm
Thành ủy Huế nơi xảy ra vụ trộm
Chiều 10/11, Công an TP Huế cho biết, đang truy tìm thủ phạm đột nhập vào trụ sở Thành ủy Huế trộm cắp tài sản. Số tiền bị mất trộm được công an xác định khoảng hơn 10 triệu đồng, là tiền cá nhân. Tuy nhiên có nguồn tin cho biết số tiền này lớn hơn nhiều.

Chiều 10/11, Công an TP Huế cho biết, đang truy tìm thủ phạm đột nhập vào trụ sở Thành ủy Huế trộm cắp tài sản.

Cơ quan điều tra cho biết, sáng 8/11, nhân viên phòng kế toán của văn phòng Thành ủy Huế đi làm thì phát hiện trong phòng có người đột nhập. Qua kiểm tra, nhân viên phát hiện có người đã cạy cửa, phá két sắt lấy trộm số tiền được xác định khoảng hơn 10 triệu đồng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, công an TP Huế kịp thời khám nghiệm hiện trường. Theo cơ quan công an, số tiền này là tiền cá nhân của nhân viên văn phòng Thành ủy Huế.

Tuy nhiên, một số nguồn tin khác cho biết, số tiền bị mất trộm lớn hơn rất nhiều con số trên.

Theo Báo Pháp luật TP. HCM
MỚI - NÓNG
'Giải Vô địch Pickleball Việt Nam quá chuyên nghiệp, thi đấu rất căng thẳng'
'Giải Vô địch Pickleball Việt Nam quá chuyên nghiệp, thi đấu rất căng thẳng'
TPO - Sáng 5/7, vận động viên bước vào ngày thứ hai của Giải Vô địch Pickleball Việt Nam - Cúp Hyundai Thành Công 2025. Diễn viên Đoàn Minh Tài (tham gia nội dung đơn nam phong trào trên 35 tuổi) nhận định Giải Vô địch Pickleball Việt Nam quá chuyên nghiệp, người chơi nhiều kinh nghiệm khiến anh căng thẳng khi lên sân.
Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Phạm Minh Chính tới Rio de Janeiro, bắt đầu chuyến công tác tại Brazil

Thủ tướng Phạm Minh Chính tới Rio de Janeiro, bắt đầu chuyến công tác tại Brazil

TPO - Sáng 5/7 (chiều nay theo giờ Hà Nội), Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng Phu nhân và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tới thành phố Rio de Janeiro, bắt đầu chuyến công tác tham dự Hội nghị Thượng đỉnh BRICS mở rộng năm 2025 và hoạt động song phương tại Brazil từ ngày 4 - 8/7, theo lời mời của Tổng thống Brazil Lula da Silva.
Nga tấn công căn cứ F-16 của Ukraine?

Nga tấn công căn cứ F-16 của Ukraine?

TPO - Ngày 4/7, Nga đã tiến hành cuộc tấn công quy mô lớn vào lãnh thổ Ukraine với nhiều tên lửa và máy bay không người lái. Báo cáo ban đầu cho biết, vụ tập kích của Nga đã nhằm vào một số mục tiêu quân sự quan trọng của Ukraine, bao gồm sân bay Starokonstantinov.