Cựu tổng thống Ai cập lại hầu tòa trên giường bệnh

Cựu tổng thống Ai cập lại hầu tòa trên giường bệnh
TPO - Tòa án Ai Cập, ngày 7 - 9, tiếp tục mở phiên tòa xét xử cựu tổng thống Hosni Mubarak trong tình trạng nẳm trên giường bệnh. Đây là đợt xét xử thứ tư kể từ khi phiên tòa mở ngày 3-8.

> Máy bay quân sự hộ tống cựu tổng thống Ai Cập đến tòa

Sau ba lần ra hầu tòa (ngày 3-8, ngày 15-8, ngày 5-9) cùng hai con trai, bộ trưởng nội vụ Habib al-Adli và sáu quan chức khác, tòa vẫn chưa tuyên án. Bốn nhân chứng cũng có mặt tại tòa.

Tòa án Ai Cập cho biết, có thể sẽ mất vài tháng để mở cuộc điều tra triệt để về vụ việc. Ngày 11-9 tới, ông Mubarrak sẽ tiếp tục hầu tòa. Ngoài bốn nhân chứng có mặt từ ngày 5-9, phiên tòa ngày 11-9 sẽ có thêm hai nhân chứng của cuộc biểu tình xảy ra hồi tháng hai năm nay.

Bên ngoài tòa án, các cuộc biểu tình lên tiếng về tội ác của ông Mubarrak bằng các biểu ngữ “trả thù, trả thù” và kêu gọi các nhân chứng tiếp tuc đưa ra bằng chứng kết tội ông Mubarrak.

Nguyễn Thủy
Theo Reuters

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Nhận định tuyển nữ Việt Nam vs nữ Guam, 19h00 ngày 5/7: Lấy vé dự VCK châu Á

Nhận định tuyển nữ Việt Nam vs nữ Guam, 19h00 ngày 5/7: Lấy vé dự VCK châu Á

TPO - Nhận định bóng đá đội tuyển nữ Việt Nam vs đội tuyển nữ Guam bảng E vòng loại giải bóng đá nữ châu Á 2026, lúc 19h00 ngày 5/7 - Thông tin lực lượng, đội hình dự kiến, phong độ, lịch sử đối đầu. Thầy trò HLV Mai Đức Chung tự tin hướng tới chiến thắng trước Guam ở lượt trận cuối bảng E, qua đó giành vé tham dự VCK Asian Cup nữ 2026.
Khoảnh khắc gay cấn trong loạt trận tranh tài Giải Pickleball 'Quạt mát trao em - Ươm mầm tri thức'

Khoảnh khắc gay cấn trong loạt trận tranh tài Giải Pickleball 'Quạt mát trao em - Ươm mầm tri thức'

TPO - Giải đấu Pickleball “Quạt mát trao em - Ươm mầm tri thức” đã mang đến cho khán giả những trận đấu sôi động và những khoảnh khắc thể thao đầy kịch tính. Các vận động viên không chỉ thi đấu với tinh thần quyết liệt mà còn thể hiện được những kỹ thuật tuyệt vời trong những pha cứu bóng đỉnh cao.
Trọng tài cấp quốc gia Lê Phi Hùng: 'Giải Pickleball Việt Nam 2025 diễn ra rất thành công với nhiều trận đấu mãn nhãn'

Trọng tài cấp quốc gia Lê Phi Hùng: 'Giải Pickleball Việt Nam 2025 diễn ra rất thành công với nhiều trận đấu mãn nhãn'

TPO - Chia sẻ với phóng viên báo Tiền Phong, Trọng tài cấp quốc gia Lê Phi Hùng điều hành Giải Pickleball Việt Nam - Cúp Hyundai Thành Công 2025 đánh giá cao chất lượng tổ chức cũng như trình độ chuyên môn vận động viên. Theo ông, những diễn biến sắp tới còn hứa hẹn hơn nữa khi thời điểm quyết định huy chương đến gần. 
Nhận định PSG vs Bayern Munich, 23h00 ngày 5/7: Cuộc thư hùng đỉnh cao

Nhận định PSG vs Bayern Munich, 23h00 ngày 5/7: Cuộc thư hùng đỉnh cao

TPO - Nhận định bóng đá PSG vs Bayern Munich, tứ kết FIFA Club World Cup 2025, lúc 23h00 ngày 5/7 - Thông tin lực lượng, đội hình dự kiến, phong độ, lịch sử đối đầu. Lịch sử nghiêng về Bayern, nhưng với phong độ cao và khát khao chứng tỏ bản lĩnh, PSG được dự đoán sẽ vượt qua “Hùm xám” để giành vé vào bán kết.
Những chia sẻ đầy thú vị của hai nữ vận động viên lớn tuổi nhất Giải Pickleball Việt Nam - Cúp Hyundai Thành Công 2025

Những chia sẻ đầy thú vị của hai nữ vận động viên lớn tuổi nhất Giải Pickleball Việt Nam - Cúp Hyundai Thành Công 2025

TPO - Khán đài của Giải Pickleball Việt Nam - Cúp Hyundai Thành Công 2025 đã có những khoảnh khắc đầy cảm xúc khi chứng kiến cặp đôi Lương Lệ Phương Thảo (sinh năm 1965) và Trương Thị Như Thảo (sinh năm 1967) thi đấu. Là hai vận động viên lớn tuổi nhất, các cô đến với giải đấu nhằm lan tỏa tinh thần thể thao bất chấp tuổi tác và truyền cảm hứng, năng lượng tích cực cho giới trẻ.