Mới nhất, cựu cầu thủ Parma, Matias Almeyda đã xuất bản cuốn tự truyện có tên “Cuộc sống và linh hồn” trong đó tường thuật chi tiết những gì anh trải qua ở làng bóng đá “đầy rẫy tệ nạn” này.
Theo Almeyda, trước trận đấu các cầu thủ Parma được uống một loại nước lạ giúp họ tăng sức mạnh và sự dẻo dai. Nhưng trong những năm sau đó, người đã chết vì bệnh tim, gặp vấn đề về cơ bắp và nhiều bệnh khác nữa.
Cựu cầu thủ hiện là HLV của River Plate, một CLB bóng đá nổi tiếng ở Argentina, còn tiết lộ chuyện các cầu thủ AS Roma đề nghị đồng nghiệp bên phía Parma chủ động thua trong trận quyết định chức vô địch Serie A mùa 2000-01. Thực tế Roma thắng 3-1 và đoạt chức vô địch.
TPO - Hôm nay (21/6), Pakistan cho biết sẽ đề cử Tổng thống Mỹ Donald Trump cho giải Nobel Hòa bình, vì công lao của nhà lãnh đạo này trong việc giúp giải quyết cuộc xung đột gần đây giữa Ấn Độ và Pakistan.
TPO - Sau khi khống chế nữ nhân viên, hai đối tượng lục lấy hết tiền trong quầy, sau đó trói nạn nhân lại trước khi bỏ trốn khỏi hiện trường. Toàn bộ diễn biến vụ việc được camera an ninh trong cửa hàng ghi lại.
TPO - Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương giai đoạn 2025 – 2027 gồm 21 uỷ viên. Anh Nguyễn Nhất Linh được chỉ định làm Bí thư Đoàn Thanh niên Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương giai đoạn 2025 - 2027.
TPO - Hơn 200 cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Nghệ An đã trực tiếp tham gia hiến máu tình nguyện. Mỗi giọt máu cho đi không chỉ góp phần cứu sống người bệnh mà còn lan tỏa tinh thần nhân ái, trách nhiệm tới cộng đồng.
TPO - Anh Bùi Quang Huy - Uỷ viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn lưu ý, trong 6 tháng cuối năm 2025, các cấp bộ Đoàn tiếp tục triển khai hiệu quả các giải pháp thực hiện chủ đề công tác năm 2025 "Tuổi trẻ Việt Nam tự hào, vững tin theo Đảng" trong bối cảnh tinh gọn, nâng cao hiệu lực, hiệu quả của bộ máy chính trị nói chung, sắp xếp, đổi mới mô hình tổ chức của Đoàn nói riêng.
TP - “Sống là cho đi, đâu chỉ nhận cho riêng mình” - đó là chân lý được gieo vào tâm hồn tôi một cách tự nhiên nhất bằng những điều tận mắt thấy, tận tim “chạm”.
TPO - Phát biểu khai mạc Hội nghị Ban Chấp hành T.Ư Đoàn lần thứ 7, khóa XII, anh Bùi Quang Huy – Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhấn mạnh, việc sơ kết 10 năm triển khai chỉ thị về Chỉ thị số 42- CT/TW là nội dung quan trọng, không chỉ tổng kết một giai đoạn mà còn định hướng cả một chặng đường dài trong công tác giáo dục thế hệ trẻ.
TPO - Dù học một ngành không liên quan đến báo chí – nhiếp ảnh, Bùi Quốc Hoàng đã bắt đầu học hỏi và thực hành công việc của một nhiếp ảnh gia ngay từ năm nhất đại học. Đó cũng là lúc chàng trai này bắt đầu kiếm được thu nhập.
TPO - Trong những ngày thi tốt nghiệp THPT, 3.000 sinh viên tình nguyện sẽ trực tại các điểm thi, các điểm giao thông quan trọng để hỗ trợ trực tiếp cho thí sinh, người nhà và phối hợp với các cơ quan chức năng đảm bảo các nội dung chương trình được diễn ra thành công.
TPO - Ngày 20/6, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bến Tre phối hợp Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân tổ chức chương trình bàn giao công trình thanh niên “Dừa Bến Tre với biển, đảo quê hương” năm 2025, với 4.000 cây dừa giống được tặng để trồng trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa (Khánh Hòa).
TPO - Phát biểu khai mạc Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 11, khóa XII, anh Bùi Quang Huy – Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhấn mạnh, cần nhìn thẳng vào những cơ hội và thách thức phía trước, để chủ động đổi mới, định hình lại phương thức hoạt động, mô hình tổ chức, để đáp ứng hiệu quả hơn yêu cầu trong tình hình mới, đồng thời giữ vững vai trò tiên phong, đồng hành cùng thanh niên.