Vợ chồng trẻ

Xem theo thời gian

Đơn xin từ chức vợ

10/11/12, 15:00

Đơn xin từ chức vợ

Em xin tạ từ, và em quyết với lòng mình gửi anh lá đơn xin từ chức VỢ này!

Ngủ khác giường làm tình yêu thêm ngọt ngào hơn

29/6/12, 11:15

Ngủ khác giường làm tình yêu thêm ngọt ngào hơn

TPO – Theo kết quả nghiên cứu mới được công bố, có hơn một phần mười cặp vợ chồng người Anh chọn cách ngủ khác giường để làm cho tình cảm phu thê giữa họ thêm đậm đà lửa hương.

Cây roi gia pháp thời toàn cầu hóa

28/6/12, 16:28

Cây roi gia pháp thời toàn cầu hóa

28-6 là Ngày gia đình Việt Nam. Người ta sinh ra cái ngày này để làm gì!? Phải chăng là để nhắc nhở lẫn nhau về những giá trị của “văn hóa gia đình”, về cái gọi là “gia đạo”?

Vắng vợ mùa Euro

22/6/12, 11:46

Vắng vợ mùa Euro

Khi chồng đang chuẩn bị cho vòng tứ kết Euro hoành tráng thì vợ thông báo: “Em đi công tác xa cả tuần, ở nhà ổn không đó?”. Còn gì vui vẻ thoải mái hơn chứ!

Băn khoăn lấy chồng già, chồng trẻ

18/6/12, 14:39

Băn khoăn lấy chồng già, chồng trẻ

Nhiều người cho rằng lấy chồng trẻ thì dễ sống, hiểu nhau hơn. Có người lại cho lấy chồng già thì cuộc sống ấm êm, nhờ họ có kinh nghiệm, chín chắn... Vấn đề không nằm ở số tuổi mà là ở sự thông cảm, tôn trọng và chia sẻ với nhau.

Mùi của hôn nhân

24/5/12, 14:47

Mùi của hôn nhân

Tôi sống với chồng cũ trong khoảng hơn chục năm. Anh - đến giờ vẫn vậy - là người đàn ông tốt nhất tôi từng gặp. Anh thông minh, dí dỏm, là một người cha tuyệt vời, một người bạn tốt.

Lấy chồng hậu đậu

22/5/12, 07:37

Lấy chồng hậu đậu

Trước ngày cưới, mẹ anh và chị ngồi tâm tình đủ thứ, chủ yếu kể những kỷ niệm thời thơ ấu của anh. Qua mỗi câu chuyện, mẹ đều phân tích nhẹ nhàng, nhắn nhủ chị rằng anh hậu đậu nhưng được cái hiền như đất.

Muốn kết hôn, phải học làm vợ chồng

18/5/12, 10:26

Muốn kết hôn, phải học làm vợ chồng

TP - Các cặp vợ chồng trẻ được trang bị kiến thức sức khoẻ sinh sản (SKSS), tình dục, kỹ năng làm cha mẹ, ứng xử trong cuộc sống... trước khi đặt bút ký và được trao giấy đăng ký kết hôn.

Nhờ chồng em thành gái 'hư'

10/5/12, 01:00

Nhờ chồng em thành gái 'hư'

Lửa Ấm - Ngày chưa chồng, các bà chị đồng nghiệp mỗi lần buôn chuyện xxx thì lại tế nhị nhắc nhau “đừng làm... hư em nó, em nó còn chưa chồng”. Tò mò thì cũng chẳng phải, giờ những chuyện này đầy trên mạng, trên sách… Có điều, đúng là ở vị thế của mình hóng chuyện thì cũng vô duyên!

Chồng thừa

6/5/12, 00:00

Chồng thừa

Trước anh đi công trình xa suốt, mình chị vò võ chăm con, khi ấy anh rất hay dẫn chứng hình ảnh các bà, các mẹ ngày xưa chồng đi bộ đội biền biệt mà vẫn một nách năm, sáu đứa con nên người.

Doanh nghiệp

Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

01274.91.91.91

Đóng