Chủ đề: Vợ chồng trẻ

 • Mùi của hôn nhân

  Mùi của hôn nhân

  Tôi sống với chồng cũ trong khoảng hơn chục năm. Anh - đến giờ vẫn vậy - là người đàn ông tốt nhất tôi từng gặp. Anh thông minh, dí dỏm, là một người cha tuyệt vời, một người bạn tốt.

  Lấy chồng hậu đậu

  Lấy chồng hậu đậu

  Trước ngày cưới, mẹ anh và chị ngồi tâm tình đủ thứ, chủ yếu kể những kỷ niệm thời thơ ấu của anh. Qua mỗi câu chuyện, mẹ đều phân tích nhẹ nhàng, nhắn nhủ chị rằng anh hậu đậu nhưng được cái hiền như đất.
 • Muốn kết hôn, phải học làm vợ chồng

  Muốn kết hôn, phải học làm vợ chồng

  TP - Các cặp vợ chồng trẻ được trang bị kiến thức sức khoẻ sinh sản (SKSS), tình dục, kỹ năng làm cha mẹ, ứng xử trong cuộc sống... trước khi đặt bút ký và được trao giấy đăng ký kết hôn.

  Nhờ chồng em thành gái 'hư'

  Nhờ chồng em thành gái 'hư'

  Lửa Ấm - Ngày chưa chồng, các bà chị đồng nghiệp mỗi lần buôn chuyện xxx thì lại tế nhị nhắc nhau “đừng làm... hư em nó, em nó còn chưa chồng”. Tò mò thì cũng chẳng phải, giờ những chuyện này đầy trên mạng, trên sách… Có điều, đúng là ở vị thế của mình hóng chuyện thì cũng vô duyên!
 • Chồng thừa

  Chồng thừa

  Trước anh đi công trình xa suốt, mình chị vò võ chăm con, khi ấy anh rất hay dẫn chứng hình ảnh các bà, các mẹ ngày xưa chồng đi bộ đội biền biệt mà vẫn một nách năm, sáu đứa con nên người.

  Chú rể cõng cô dâu suốt 3km, đau lưng mất 2 ngày

  Chú rể cõng cô dâu suốt 3km, đau lưng mất 2 ngày

  Chú rể Nguyễn Văn Thành - người đã “gây sốc” bằng việc cõng cô dâu trên lưng vượt quãng đường ngót… 3 cây số - hạnh phúc chia sẻ: “Ai cũng khen đám cưới của bọn em lãng mạn, còn độc đáo nữa. Sau hôm đó, về nhà em đau lưng mất hai ngày…”.
 • Khổ vì mẹ chồng… "tu tại gia"

  Khổ vì mẹ chồng… "tu tại gia"

  Tối qua nhà bà Trương có chuyện lục đục. Mẹ chồng - nàng dâu lời qua tiếng lại, con trai không biết phân giải thế nào bèn dắt xe máy phóng đi gần sáng mới về.
 • Khi chồng đa nghi

  Khi chồng đa nghi

  Anh hơn chị bảy tuổi. Khi quen chị, anh đã là phó phòng kinh doanh tại công ty sản xuất xe máy có tiếng, ai nấy đều khen họ thật đẹp đôi.
 • Hội chứng “sợ về nhà sớm”

  Hội chứng “sợ về nhà sớm”

  “Một người đàn ông uống bao nhiêu rượu bia, tùy thuộc vào… vợ anh ta”. Câu nói này có vẻ như đùa, mà là… thật!

  Cơm vợ nấu

  Cơm vợ nấu

  Một người bạn của chồng suýt phá vỡ sự êm ấm của gia đình chỉ từ một hộp cơm trưa có món thịt viên xốt cà chua, trong khi vợ ở nhà luôn than phiền bận rộn nên món thịt lúc nào cũng luộc cho nhanh.
 • Vợ chồng khắc khẩu

  Vợ chồng khắc khẩu

  Đang yêu, anh nói gì, chị cũng gật. Chị nói gì anh cũng ừ. Mình nghĩ, nếu một trong hai người nói trái đất hình… thoi chắc người kia cũng nói “chí lý, chí lý”. Vậy mà…

  Ngoại tình: Đừng đổ lỗi cho bản năng

  Ngoại tình: Đừng đổ lỗi cho bản năng

  Nhiều người đổ tại bản năng, đàn ông là thế. Tôi nghĩ cũng đúng. Nhưng tôi không đồng tình với cách sống buông trôi, để mặc bản năng sai khiến như vậy.
 • Vợ săm soi lương, chồng khổ

  Vợ săm soi lương, chồng khổ

  Tốt nghiệp khoa ngoại ngữ nên bạn thời đại học của tôi hầu hết đầu quân vào công ty nước ngoài. Lâu ngày không gặp, cả nhóm hẹn tụ tập hàn huyên một bữa.

Doanh nghiệp

Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

01274.91.91.91

Đóng