Chủ đề: Trần Quán Hy và scandal sex

 • Scandal sex Trần Quán Hy sẽ lên phim?

  Scandal sex Trần Quán Hy sẽ lên phim?

  TP - Từ khi vụ scandal sex Trần Quán Hy làm rung chuyển báo giới Hồng Công đến nay, đã có không ít đạo diễn muốn làm phim về đề tài này.
 • Scandal sex Trần Quán Hy: Thêm hai nhân vật nam

  Scandal sex Trần Quán Hy: Thêm hai nhân vật nam

  Cảnh sát Hồng Công ra thông báo xác nhận toàn bộ số ảnh nóng trong máy tính Trần Quán Hy giao nộp là hơn 1.300 bức. Trong số ảnh đó, còn có hai nhân vật nam chưa được phía cảnh sát công bố danh tính.
 • Kết thúc quá trình thẩm vấn Trần Quán Hy

  Kết thúc quá trình thẩm vấn Trần Quán Hy

  TP - Quá trình lấy lời khai của Trần kết thúc sau 3 ngày liên tục thẩm vấn. Trần Quán Hy tuyên bố sẽ không ra tòa làm chứng, chỉ cung cấp thông tin với thân phận nhân chứng.

  Trần Quán Hy - Nhìn lại cuộc đời và sự nghiệp

  Trần Quán Hy - Nhìn lại cuộc đời và sự nghiệp

  TPO – Khi scandal ảnh sex nổ ra, Trần Quán Hy từ một ngôi sao được hâm mộ trở thành người đáng bị lên án nhất. Nhiều ý kiến cho rằng, những hậu quả ngày hôm nay của Trần Quán Hy là do anh có một tuổi thơ không êm đềm.
 • Vụ Trần Quán Hy: Thêm 3 “sao” nữ dính scandal

  Vụ Trần Quán Hy: Thêm 3 “sao” nữ dính scandal

  T P - 2 giờ chiều 23/2/2008, Trần Quán Hy đã tới Sở cảnh sát Hồng Công  theo giấy triệu tập của cơ quan này dưới sự hộ tống của các luật sư, vệ sỹ và nhiều nhân viên cảnh sát. Tại đây, Trần đã trả lời thẩm vấn trong hơn 7 tiếng đồng hồ.

  Trần Quán Hy xin lỗi các bạn tình và giải nghệ

  Trần Quán Hy xin lỗi các bạn tình và giải nghệ

  3 giờ chiều ngày 21/2, Trần Quán Hy, nhân vật nam duy nhất trong scandal sex chấn động Hồng Kông, Trung Quốc đã tổ chức họp báo lần đầu tiên kể từ khi hơn 1.300 bức ảnh “nóng” được tung lên mạng.
 • Đời tư của "sao" trong kỷ nguyên kỹ thuật số

  Đời tư của "sao" trong kỷ nguyên kỹ thuật số

  Trần Quán Hy quyết định tổ chức họp báo sau scandal ảnh "nóng" mà anh là nhân vật trung tâm. Nhưng bất luận thế nào, quả bom mang tên Trần Quán Hy lại một lần nữa tiếp tục gióng lên hồi chuông cảnh báo đời tư của sao trong thời đại kỹ thuật số.

  Chung Hân Đồng đối mặt với nguy cơ phải bỏ nghề

  Chung Hân Đồng đối mặt với nguy cơ phải bỏ nghề

  TP - Scandal sex của Trần Quán Hy và một loạt ngôi sao nữ tên tuổi của Hồng Kông vẫn chưa hề có dấu hiệu kết thúc. Các cá nhân dính líu scandal đều đang đối  mặt với sự chỉ trích gay gắt của dư luận.
 • Hong Kong : Thêm hai nữ diễn viên bị tung ảnh sex

  Hong Kong : Thêm hai nữ diễn viên bị tung ảnh sex

  TP - Cảnh sát Hong Kong đang đối mặt với sự chỉ trích của dư luận vì ảnh sex của Trần Quán Hy và các nữ nghệ sĩ vẫn tiếp tục được tung lên mạng. Tối 14/2, “Kira” lại tung lên mạng hai tấm hình mới của Trần Văn Viên, người mẫu Nhan Dĩnh Tư.

Doanh nghiệp

Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

01274.91.91.91

Đóng