Chủ đề: Cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2010

 • Thăm nhà tân Hoa hậu Ngọc Hân - tiếp

  Thăm nhà tân Hoa hậu Ngọc Hân - tiếp

  TP - Bố mẹ tân Hoa hậu cho biết, từ bé, Ngọc Hân đã có nhiều nét lạ so với bạn bè cùng trang lứa như tính tự lập cao, ứng xử ngắn gọn, dí dỏm, không phụ thuộc nhiều vào bố mẹ.

  Gần 1,5 tỷ đồng trích tặng các hoạt động xã hội – từ thiện

  Gần 1,5 tỷ đồng trích tặng các hoạt động xã hội – từ thiện

  TPO - Sáng 17-8, Huỳnh Bích Phương – người đoạt 2 giải đặc biệt tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010: Người đẹp có khuôn mặt khả ái – Miss Eurowindow và Người đẹp được khán giả bình chọn – đã tới Toà soạn báo Tiền Phong đóng góp toàn bộ tiền giải thưởng của danh hiệu thứ nhất (trừ thuế còn 45 triệu đồng) vào Quỹ Khuyến học của báo Tiền Phong.
 • Hành trình đăng quang của Hoa hậu Ngọc Hân

  Hành trình đăng quang của Hoa hậu Ngọc Hân

  TPO - Hãy cùng Tiền Phong Online điểm lại những hình ảnh của Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân, từ vòng sơ khảo tại Hà Nội cho tới đêm chung kết tối 14-8 tại Tuần Châu, Quảng Ninh.

  Hoa hậu Ngọc Hân : Ngày ấy, bây giờ

  Hoa hậu Ngọc Hân : Ngày ấy, bây giờ

  TPO - Chiều 16-8 khi chúng tôi đến thăm nhà tân Hoa hậu Việt Nam Đặng Thị Ngọc Hân, gia đình cô đã chia sẻ với phóng viên Tiền Phong Online nhiều câu chuyện thú vị và cả những bức ảnh thời thơ ấu của cô con gái đầu lòng.
 • Hoa hậu, Á hậu thăm báo Tiền Phong

  Hoa hậu, Á hậu thăm báo Tiền Phong

  TP - Chiều 16 – 8, sau ngày đăng quang, Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân và hai Á hậu Vũ Thị Hoàng My, Đặng Thuỳ Trang tới thăm và giao lưu với cán bộ, phóng viên báo Tiền Phong, cơ quan sáng lập và tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, tại trụ sở báo ở 15 – Hồ Xuân Hương – Hà Nội .

  Thăm nhà tân Hoa hậu Ngọc Hân

  Thăm nhà tân Hoa hậu Ngọc Hân

  TP - Đầu giờ chiều 16 – 8 khi chúng tôi đến thăm gia đình tân Hoa hậu Việt Nam ở gần bãi đậu xe Trần Khát Chân (Hà Nội), bố mẹ Đặng Thị Ngọc Hân cho biết con gái đang trên đường từ Tuần Châu về và đến thăm báo Tiền Phong trước khi trở về nhà sau hơn 2 tuần dự thi.
 • Lời cảm ơn

  Lời cảm ơn

  TP - Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 có chủ đề Phụ nữ Việt Nam, nghìn năm hương sắc. Ở vào dấu mốc của thời điểm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội, chủ đề này là để nhắc nhớ, để trân quý và tự hào về vẻ đẹp và những gì thuộc về con người Việt Nam đã lưu giữ qua hàng nghìn năm.

  Các Hoa hậu, Á hậu tới thăm báo Tiền Phong

  Các Hoa hậu, Á hậu tới thăm báo Tiền Phong

  TPO – Chiều nay 16-8, các Hoa hậu, Á hậu cùng một số người đẹp top 10 vừa đăng quang trong cuộc thi HHVN 2010 đã tới thăm tòa soạn báo Tiền Phong (15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội).
 • Chuyến công tác xã hội đáng nhớ và cuộc chia tay lưu luyến

  Chuyến công tác xã hội đáng nhớ và cuộc chia tay lưu luyến

  TPO - Ngày 15-8, ngày cuối cùng của vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, Ban Tổ chức đã gặp mặt cảm ơn, chia tay thí sinh; cũng trong ngày, những thí sinh thuộc top 10 đã tham gia hoạt động xã hội từ thiện đầy ý nghĩa tại thị xã Cẩm Phả.

  Đặng Thị Ngọc Hân đăng quang

  Đặng Thị Ngọc Hân đăng quang

  TP - Với câu trả lời ứng xử đầy sức thuyết phục và những màn trình diễn ấn tượng suốt 2 tuần ở Tuần Châu, nữ sinh viên Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội Đặng Thị Ngọc Hân giành vương miện Hoa hậu Việt Nam 2010. Á hậu 1 thuộc về Vũ Thị Hoàng My, Đặng Thùy Trang giành ngôi vị Á hậu 2.
 • Đẹp và trí tuệ qua phần thi ứng xử

  Đẹp và trí tuệ qua phần thi ứng xử

  TP - Đặng Thị Ngọc Hân trong phần thi ứng xử rất thông minh khi cho rằng "Một hoa hậu phải có vẻ đẹp toàn diện từ hình thức đến nội tâm. Sứ mệnh là cùng chung tay với cộng đồng làm việc có ích cho xã hội, góp phần phát triển đất nước" trong phần trả lời câu hỏi: "Sứ mệnh của Hoa hậu là gì?"
 • Giao lưu trực tuyến với Hoa Hậu Việt Nam 2010

  Giao lưu trực tuyến với Hoa Hậu Việt Nam 2010

  TPO - 10h sáng nay 15-8, Tân Hoa Hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân , Á hậu 1 Vũ Thị Hoàng My, Á hậu 2 Đặng Thùy Trang cùng Trưởng Ban tổ chức - Ông Đoàn Công Huynh - giao lưu cùng độc giả Tiền Phong Online. Đặt câu hỏi giao lưu tại đây.

  Hoa hậu tụ hội tại Tuần Châu

  Hoa hậu tụ hội tại Tuần Châu

  TPO – Sau sự có mặt của Hoa hậu Thùy Dung, Hoa hậu Mai Phương Thúy, hôm nay (14-8) đảo ngọc Tuần Châu lại đón thêm một Hoa hậu nữa đó là Hoa hậu 2002 Phạm Mai Phương. Trước đó Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa đã đến Tuần Châu với tư cách giám khảo của cuộc thi HHVN 2010.
 • 'Sao' đến Tuần Châu

  'Sao' đến Tuần Châu

  TPO - Các ngôi sao nổi tiếng đã có mặt ở Tuần Châu, Quảng Ninh, chuẩn bị cho đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2010, diễn ra tối nay, 14 - 8.

Doanh nghiệp

Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

01274.91.91.91

Đóng