Ngân hàng Nhà nước và báo 'Tiền Phong' ký thỏa thuận hợp tác

Ngân hàng Nhà nước và báo 'Tiền Phong' ký thỏa thuận hợp tác
TP - Ngân hàng Nhà nước và báo Tiền Phong vừa ký kết thỏa thuận hợp tác truyền thông.

Dự lễ ký có đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Trung ương Đảng, Thống đốc và nhiều lãnh đạo các cấp của Ngân hàng Nhà nước. Văn bản hợp tác đã được Chánh Văn phòng Ngân hàng Nhà nước Nghiêm Xuân Thành và Tổng Biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn ký.

Tại lễ ký, Thống đốc Nguyễn Văn Bình phát biểu: “Tiền Phong là một tờ báo lớn, có uy tín và sức sống trong xã hội. Thời gian qua, báo Tiền Phong đã phối hợp với Ngân hàng Nhà nước rất kịp thời, chính xác trong việc thông tin những vấn đề trong quản lý của Ngân hàng Nhà nước và hoạt động của các tổ chức tín dụng”.

Tổng biên tập Lê Xuân Sơn khẳng định “hợp tác này sẽ thực sự tạo cơ hội cho báo Tiền Phong nắm bắt tốt hơn mọi vấn đề về lĩnh vực ngân hàng, đáp ứng nhu cầu được thông tin công khai minh bạch của người dân, doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong ngoài nước”.

Việc hợp tác trao đổi thông tin sẽ diễn ra thường xuyên, hằng năm, hai bên sẽ họp tổng kết để đánh giá kết quả thực hiện, xác định nhiệm vụ những năm tiếp theo.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Công an Đà Nẵng lần đầu tiên cấp bằng lái xe

Công an Đà Nẵng lần đầu tiên cấp bằng lái xe

TPO - Sau 2 tháng tạm dừng để chuẩn bị, Công an TP. Đà Nẵng đã chính thức đảm nhận và tổ chức kỳ thi sát hạch cấp các loại giấy phép lái xe cho người dân. Trước đó, nhiệm vụ quản lý Nhà nước về sát hạch, cấp giấy phép lái xe thuộc ngành giao thông vận tải, việc chuyển giao sang ngành công an được triển khai từ trung tuần tháng 2 năm nay.
Nissan ra mắt xe điện giá rẻ

Nissan ra mắt xe điện giá rẻ

TPO - Mẫu sedan điện Nissan N7 có phạm vi hoạt động lên đến 625 km và công suất tối đa 268 mã lực, đi kèm mức giá quy đổi chỉ khoảng 500 triệu đồng.