Nhắn tin ngày 6/2

Nhắn tin ngày 6/2

TP - Tiền Phong nhận được đơn của ông Bùi Văn Nhân, trú tại thôn Văn Tràng (xã Thụy Văn, Thái Thụy, Thái Bình) kiến nghị sự việc: Năm 2000, ông Nhân và con gái được hưởng chế độ nạn nhân chất độc da cam loại 2. Năm 2013, ông Nhân chưa được đi giám định lại nhưng đã bị hạ xuống bậc 3. Hiện ông Nhân mắc nhiều bệnh. Ông Nhân đề nghị được đi giám định lại nhưng không được cấp có trách nhiệm giải quyết.

Cơ quan chức năng trả lời đơn thư bạn đọc

Cơ quan chức năng trả lời đơn thư bạn đọc

TP - Đơn của ông Ứng Văn Thắng, địa chỉ tổ 63, phố Lương Yên (phường Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội) khiếu nại một số nội dung liên quan đến việc bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất của các hộ gia đình để thực hiện Dự án xây dựng đường vành đai 1 đoạn Ô Đống Mác-Nguyễn Khoái.

Khi chính quyền gửi thư xin lỗi công dân

Khi chính quyền gửi thư xin lỗi công dân

TP - Thực hiện công tác cải cách hành chính, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đang đi đầu trong công tác xây dựng chính quyền thân thiện, gần gũi với người dân. Tính từ 1/3/2016 đến 31/10/2016 quận đã trao hơn 3 nghìn thư chúc mừng, 343 thư chia buồn, 9 thư xin lỗi tới công dân, 45 thư cảm ơn tới các cá nhân, tập thể có đóng góp xây dựng địa phương.