Bạn đọc làm báo

Khóc với bản quyền

Khóc với bản quyền

27/11/14, 08:27

TPO - Tình trạng xâm phạm tác quyền nghệ thuật ở Việt Nam vẫn ở tình trạng báo động đến mức trắng trợn, đặt ra cho chúng ta một câu hỏi “liệu những quy định của pháp luật đã đủ để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của các tác giả.

Tá hỏa vì bình nóng lạnh lao xuống người dân

24/11/2014, 13:14

Tá hỏa vì bình nóng lạnh lao xuống người dân

TPO - Đang dọn dẹp khu vực vệ sinh, anh H tá hỏa khi phát hiện chiếc bình nóng lạnh hơn 40 kg sập đổ xuống nền nhà. Vụ việc ngay sau đó được báo tới chủ đầu tư, song nhà chức trách nói gọi nhà thầu đến bảo hành…

Gieo chữ trên cao nguyên đá

19/11/2014, 06:56

Gieo chữ trên cao nguyên đá

TP - Mỗi sáng lên lớp, cô Huệ bỏ xe máy ở chân núi, men theo những vách đá lên điểm trường nơi đỉnh núi; chiều về lại men theo vách núi xuống huyện.

Nhắn tin

19/11/2014, 06:06

Nhắn tin

TP - Tiền Phong nhận được đơn của ông Nguyễn Danh Sứ, trú tại thôn 9, xã Phù Lưu Tế (Mỹ Đức, Hà Nội) kiến nghị sự việc: Thời gian qua, ông Sứ tố cáo lãnh đạo xã đã mắc sai phạm trong việc cho đấu thầu ki ốt tại chợ Phù Lưu Tế để thu tiền một lần, rồi cho phép những người trúng thầu xây dựng nhà kiên cố trên diện tích thuê ki ốt.

Báo Tiền Phong trao 50 suất học bổng Đọt Chuối Non lần thứ 5

16/11/2014, 07:59

Báo Tiền Phong trao 50 suất học bổng Đọt Chuối Non lần thứ 5

TP - Sáng 15/11, tại trường PTCS Tân Lợi thành phố Buôn Ma Thuột, Ban Đại diện báo Tiền Phong khu vực Tây Nguyên tổ chức lễ trao học bổng Đọt Chuối Non lần thứ 5 cho các học sinh tiêu biểu về vượt khó, hiếu học, hiếu thảo của tỉnh Đắk Lắk. Mỗi suất học bổng gồm 2 triệu đồng, giấy Chứng nhận, cùng túi sách khuyến tài đã được trao cho 50 học sinh cấp phổ thông cơ sở và phổ thông trung học thuộc 7 dân tộc đến từ 9 huyện thành.

Từ 'số phận' những lá đơn khiếu nại...

16/11/2014, 06:29

Từ 'số phận' những lá đơn khiếu nại...

TP - Thời gian qua, báo Tiền Phong đã chuyển hàng trăm đơn khiếu nại có kèm theo hồ sơ của bạn đọc đến các cơ quan có trách nhiệm để đề nghị xem xét, giải quyết. Tuy nhiên, “số phận” của những đơn thư này rất khác nhau.

Các tin khác

Đang nổi bật
Kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ
Gửi lời chúc hay, nhận ngay quà Tết

Khám phá

Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

01274.91.91.91

Đóng