Bất ngờ khi nhặt được quả trứng lạ

Một người đàn ông tên Saxon, sống tại New Zealand, trong lúc dọn vườn đã vô tình tìm thấy một quả trứng lạ nằm giữa vườn. Không có ý nghĩ nào khác ngoài việc đó là quả trứng của đàn vịt nuôi, ông nhanh chóng mang về nhà. Tuy nhiên, điều bất ngờ vài ngày sau đó, khiến gia đình ông thực sự vô cùng hạnh phúc.

Quả trứng nhặt được từ trong vườn.
Quả trứng nhặt được từ trong vườn.

Hình dáng bên ngoài nó không hề khác biệt so với 1 quả trứng vịt thông thường, tuy nhiên, kích thước lại lơn hơn. Ngay sau khi nhặt về, điều lạ là quả trứng bắt đầu xuất hiện vết nứt nhỏ và dấu hiệu như sắp nở. Vì vậy, ông và gia đình quyết định theo dõi để xác định danh tính con vật bên trong.

Bất ngờ khi nhặt được quả trứng lạ - ảnh 1 Quả trứng nhanh chóng được ấp trong nhiệt độ ổn đinh. Một loài chim được nở với chiếc mỏ dài ấn tượng
Bất ngờ khi nhặt được quả trứng lạ - ảnh 2 Con chim khá yếu ớt vì thế gia đình ông kèm theo những thiết bị để duy trì nhiệt độ.
Với chiếc mỏ dài và bộ lông đen, nó hoàn toàn không như suy nghĩ ban đầu chỉ đơn giản là quả trứng vịt. Kết quả sau đó khiến gia đình ông khá bất ngờ, hình ảnh được ông chia sẻ trên trang cá nhân nhanh chóng được mọi người xác minh về con vật này.

Bất ngờ khi nhặt được quả trứng lạ - ảnh 3 Nó dần dần phát triển, khỏe mạnh và hoàn thiện bộ lông.
Bất ngờ khi nhặt được quả trứng lạ - ảnh 4 Nhiều người đã sung sướng chúc mừng gia đình ông vì đó là một con chim Kiwi quý hiếm.
Kiwi là loài chim quốc gia ở New Zealand, và chỉ sống ở New Zealand. Loài chim này rất quý hiếm và đặc biệt không thể chăm sóc nó một cách đơn giản được. Chính vì vậy, gia đình ông Saxon quyết định sẽ sớm mang nó tới viện nghiên cứu và trả nó về với môi trường tự nhiên.

Bất ngờ khi nhặt được quả trứng lạ - ảnh 5

Khám phá thú vị ít người biết về loài chim Kiwi

Nhiệt độ cơ thể của loài chim Kiwi là 38°C, thấp hơn 2°C so với các loài chim khác và cao hơn 2°C so với con người.

Theo Thể Thao và xã hội

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng