TPO - Một blogger công nghệ đã thử thách khả năng chịu nước của iPhone 7 bằng cách đặt chiếc điện thoại đời mới nhất của Apple vào một hộp đầy Coca, sau đó cất hộp Coca vào ngăn đá tủ lạnh suốt 17 tiếng.
iPhone 7 vẫn ‘sống sót’ sau 17 tiếng đông đá trong Coca - ảnh 1 Với lời quảng cáo có thể chịu nước, iPhone 7 kể từ khi ra mắt đã trở thành mục tiêu số 1 của các blogger có sở thích hành hạ đồ công nghệ. Mới đây, blogger Taras Maksimuk (California, Mỹ) đã quyết định thử nghiệm độ chịu nước của chiếc iPhone 7 bằng một chiêu mới và thay nước lọc thông thường bằng Coca.
iPhone 7 vẫn ‘sống sót’ sau 17 tiếng đông đá trong Coca - ảnh 2 Mở màn đoạn video hành hạ điện thoại của mình, Taras đã đặt chiếc iPhone 7 mới cứng đang hoạt động vào một chiếc âu thủy tinh rồi đổ một chai Coca lớn vào. 
iPhone 7 vẫn ‘sống sót’ sau 17 tiếng đông đá trong Coca - ảnh 3 Sau đó Taras đặt chiếc âu trong ngăn đá tủ lạnh suốt 17 tiếng.
iPhone 7 vẫn ‘sống sót’ sau 17 tiếng đông đá trong Coca - ảnh 4 Khi lấy sản phẩm thí nghiệm ra khỏi tủ lạnh, Taras đã phải dùng búa để nhẹ nhàng đập đi phần Coca bị đông đá.
iPhone 7 vẫn ‘sống sót’ sau 17 tiếng đông đá trong Coca - ảnh 5 Kết quả nhận được khiến Taras khá bất ngờ, bởi chiếc iPhone dù bị đóng băng suốt hàng chục tiếng nhưng khi lấy ra vẫn hoạt động bình thường.
iPhone 7 vẫn ‘sống sót’ sau 17 tiếng đông đá trong Coca - ảnh 6 Dù vẫn còn “sống sót” sau thí nghiệm khắc nghiệt của Taras nhưng tốc độ hoạt động của chiếc iPhone 7 đã giảm rất nhiều so với bình thường. Pin chỉ còn 18% và âm lượng cũng bị giảm đi nhiều so với chiếc iPhone không bị đông đá. Ngoài ra, khi nhìn kĩ Taras còn phát hiện bên trong màn hình chiếc iPhone có một chấm nâu. Anh khẳng định đó là nước Coca lọt vào trong màn hình.

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều