TPO - Hà Thị Hằng trong trang phục dân tộc Mông đẹp như bông hoa ban của núi rừng Tây Bắc, với nét căng tròn của tuổi đôi mươi rạng rỡ.
Top 10 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam và là thí sinh đoạt danh hiệu người mặc trang phục dân tộc Việt Nam đẹp nhất có mặt ở Mộc Châu ( Sơn La ) và khoe sắc đón Tết Độc lập cùng bà con dân bản.
Cùng Tiền Phong online chiêm ngưỡng dung nhan ngọt ngào và rạng rỡ của cô gái mang vẻ đẹp miền sơn cước Hà Thị Hằng.
Kim Liên
Chia sẻ khoảnh khắc yêu thương
Bạn có thể gửi: Ảnh cưới, ảnh gia đình, bé yêu, cảnh đẹp và những giây phút khó quên bên bạn bè… Cùng chia sẻ với hàng triệu triệu bạn đọc của Báo Tiền Phong Online.
Khi gửi bộ ảnh (từ 5 đến 20 ảnh), các bạn đừng quên giới thiệu về bản thân hoặc nhân vật có trong ảnh (tên, tuổi, quê quán, nghề nghiệp, sở thích). Quyền lựa chọn, biên tập ảnh thuộc về tòa soạn. Ảnh gửi về: khoanhkhac2011@gmail.com
(Tòa soạn không chịu trách nhiệm về bản quyền, nhuận bút của các bộ ảnh
TPO - Tiền đạo 21 tuổi Gonzalo Garcia của Real Madrid từ một cái tên gần như vô danh trở thành hiện tượng tại FIFA Club World Cup 2025. Với bàn thắng thứ 4 sau năm trận, anh góp công lớn giúp đội bóng Hoàng gia giành vé vào bán kết.
TPO - Arsenal hoạt động mạnh mẽ trên thị trường chuyển nhượng mùa hè 2025. Ngay sau khi chiêu mộ thành công tiền vệ Martin Zubimendi từ Real Sociedad, Pháo thủ đã đạt thoả thuận cá nhân với “siêu tiền đạo” Viktor Gyokeres.
TPO - Một thi thể được tìm thấy trong nhà nữ diễn viên Nhật Bản Tono Nagiko. Tuy nhiên, do tình trạng phân hủy nghiêm trọng, lực lượng chức năng phải chờ kết quả xét nghiệm ADN mới xác định được danh tính.
TPO - Thủ tướng Chính phủ nhấn mạnh mục tiêu phấn đấu tăng trưởng tín dụng cả năm đạt khoảng 16% so với năm 2024; tiến tới năm 2026 điều hành tăng trưởng tín dụng theo công cụ thị trường và bỏ hạn ngạch.
TPO - Lãi suất tiền gửi ngân hàng đang duy trì ở mức thấp và ổn định, bất động sản là kênh nhà đầu tư lựa chọn, đặc biệt là với dòng sản phẩm nhà cho thuê ngay để tạo dòng tiền...
TPO - VN-Index đang hướng tới vùng kháng cự mạnh 1.400 điểm, trong bối cảnh nhà đầu tư hồi hộp chờ kết quả cuối cùng của đàm phán thuế quan với Mỹ. Đồng thời, sự chú ý của giới đầu tư còn hướng về kết quả kinh doanh quý 2 của các doanh nghiệp niêm yết. Nhiều thông tin quan trọng dần hé lộ trong những tuần giao dịch kế tiếp.
TP - Trước việc liên tục bị rơi vào tình trạng lỗ nặng gần 2 tháng qua do bị các doanh nghiệp đầu mối cắt giảm mạnh chiết khấu, nhiều doanh nghiệp xăng dầu đã có văn bản gửi cơ quan chức năng kiến nghị loạt giải pháp liên quan đến điều hành giá nhằm giúp thị trường xăng dầu ổn định, không để doanh nghiệp đầu mối lũng đoạn thị trường.
TPO - Tại nhiều chợ lẻ ở TPHCM cũng như trên các sàn thương mại điện tử, nhiều loại mỹ phẩm được quảng cáo tràn lan là hàng hiệu có giá rẻ không tưởng, chỉ vài chục ngàn đồng mỗi món.
TPO - Sáng nay (6/7), giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mức cao gần 121 triệu đồng/lượng. Giá vàng 6 tháng đầu năm tăng hơn 37% so với cùng kỳ năm ngoái.
TPO - Từ ngày 1/7, hoá đơn từ 5 triệu đồng và giao dịch phải chuyển khoản mới được khấu trừ thuế giá trị gia tăng (VAT). Trường hợp doanh nghiệp cố tình tách nhỏ hóa đơn để thanh toán tiền mặt có thể bị xử phạt và không được khấu trừ thuế.
TPO - Becamex IDC miễn nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc thường trực của ông Giang Quốc Dũng, miễn nhiệm chức danh Tổng giám đốc kiêm người đại diện pháp luật nhiệm kỳ II từ năm 2023 - 2028 của ông Phạm Ngọc Thuận. Còn PV Drilling nhận được đơn từ nhiệm vị trí thành viên Hội đồng quản trị độc lập của ông Hoàng Xuân Quốc.