Chủ đề: Chủ Nhật Đỏ 2017

 • Chủ Nhật Đỏ 2017 TP. HCM thu được hơn 8.253 đơn vị máu

  Chủ Nhật Đỏ 2017 TP. HCM thu được hơn 8.253 đơn vị máu

  Nằm trong chuỗi sự kiện Chủ nhật Đỏ 2017, chỉ trong hơn 10 ngày đầu tháng 1, tại TP. HCM, Báo Tiền Phong phối hợp với Trung tâm Hiến máu nhân đạo TPHCM, Bệnh viện Chợ Rẫy đã thu về được hơn 8.253 đơn vị máu.

  Ngày hội hiến máu trên đất Tổ

  Ngày hội hiến máu trên đất Tổ

  Giá rét và mưa phùn sáng 17/1 bị xua tan bởi không khí tưng bừng trong ngày hội Chủ nhật Đỏ ở TP Việt Trì, với sự tham gia của hơn 700 sinh viên Đại học Hùng Vương.

 • Náo nhiệt Chủ Nhật Đỏ trên Đất Tổ

  Náo nhiệt Chủ Nhật Đỏ trên Đất Tổ

  Giá rét và mưa phùn ngày giáp Tết sáng nay (17/1/2017) dường như đã bị xua tan trong không khí náo nhiệt của Chủ Nhật Đỏ tại Phú Thọ với sự tham dự tình nguyện của hơn 700 sinh viên ĐH Hùng Vương.
 • Tiếp tục ngày hội hiến máu trên cả nước

  Tiếp tục ngày hội hiến máu trên cả nước

  Như một ngày hội vẫn đang được kéo dài, lan tỏa trong cộng đồng khắp cả nước, ngày 15/1, Chủ nhật Đỏ tiếp tục được tổ chức ở nhiều nơi trên cả nước như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Đắk Lắk. Những giọt máu ân tình, quý giá được thu về tiếp tục là nguồn sống cho nhiều bệnh nhân.

  Chủ Nhật Đỏ tại Nghệ An tiếp nhận 1.239 đơn vị máu

  Chủ Nhật Đỏ tại Nghệ An tiếp nhận 1.239 đơn vị máu

  Sáng 15/1 tại Trường Đại học Sư Phạm kỹ thuật Vinh, Tỉnh hội Chữ thập đỏ phối hợp với Trung tâm Huyết học truyền máu Nghệ An và báo Tiền Phong tổ chức thành công ngày hội hiến máu cứu người. Hơn 2.500 người tham gia, Nghệ An đóng góp 1.239 đơn vị máu cứu người trong dịp Tết Nguyên Đán 2017.
 • Chủ Nhật Đỏ: Tình người Cư Mgar

  Chủ Nhật Đỏ: Tình người Cư Mgar

  Hôm nay là ngày đồng bào huyện Cư Mgar đi hiến máu trong sự kiện "Chữ Nhật Đỏ- Tình người Cư Mgar", dưới sự chỉ đạo đầy nhiệt huyết, sáng tạo của cả Huyện Ủy Cư Mgar và các cơ quan ban ngành trên toàn huyện.
 • Chủ Nhật Đỏ ở Đà Nẵng: 'Đó là yêu thương...'

  Chủ Nhật Đỏ ở Đà Nẵng: 'Đó là yêu thương...'

  “Mình đã hiến máu 12 lần, nhưng ở chương trình Chủ Nhật Đỏ của báo Tiền Phong, mình cảm nhận rõ rệt nhất ý nghĩa của hoạt động thiện nguyện này. Đó là yêu thương và san sẻ sự sống cho cộng đồng", sinh viên Nguyễn Thị Dung của đại học Kinh tế tâm sự.

  Đà Nẵng: Xếp hàng hiến máu từ ban mai

  Đà Nẵng: Xếp hàng hiến máu từ ban mai

  Chưa tới 6h hôm nay (15/1), hơn 1.200 đoàn viên thanh niên Đà Nẵng đã có mặt tại sân trường đại học Kinh tế (đại học Đà Nẵng) để xếp hàng tham gia ngày hội Chủ Nhật Đỏ 2017.
 • Hiến máu như ngày hội văn hóa các dân tộc

  Hiến máu như ngày hội văn hóa các dân tộc

  Sáng thứ bảy 14/1/2017, cả thị trấn Quảng Phú-huyện Cư M’gar rực rỡ màu sắc trang phục truyền thống các dân tộc về dự lễ khởi động Chủ nhật đỏ “Tình người Cư M’gar”. Trọn buổi chiều, nhà thi đấu trường Đại học Tây Nguyên tưng bừng không khí hiến máu của sinh viên cùng nhiều vị khách đặc biệt...

  Đà Nẵng dự kiến thu về 700 đơn vị máu

  Đà Nẵng dự kiến thu về 700 đơn vị máu

  Sáng 15/1, tại ĐH Kinh tế (Đà Nẵng), gần 1.000 bạn trẻ tham dự Ngày hội Chủ nhật Đỏ 2017. Dự kiến, Ngày hội sẽ thu về 700 đơn vị máu phục vụ cứu chữa bệnh trong dịp Tết Nguyên đán.
 • Nghệ An: Hướng tới hơn 1.000 đơn vị máu

  Nghệ An: Hướng tới hơn 1.000 đơn vị máu

  Hôm nay, 15/1, tại Nghệ An, gần 1.500 ĐVTN trên toàn tỉnh Nghệ An có mặt tại Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vinh để tham gia ngày hội “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi” do Tỉnh hội CTĐ, Trung tâm Huyết học và Truyền máu, Tỉnh đoàn Nghệ An và báo Tiền phong phối hợp tổ chức.

   Tưng bừng ngày hội hiến máu ở Đại học Tây Nguyên

  Tưng bừng ngày hội hiến máu ở Đại học Tây Nguyên

  Sáng thứ bảy 14/1/2017, cả thị trấn Quảng Phú - huyện Cư Mgar rực rỡ màu sắc trang phục truyền thống các dân tộc về dự lễ khởi động Chủ nhật đỏ “Tình người Cư Mgar”. Trọn buổi chiều, nhà thi đấu trường Đại học Tây Nguyên tưng bừng không khí hiến máu của sinh viên cùng nhiều vị khách đặc biệt ...

Doanh nghiệp

Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

01274.91.91.91

Đóng