Chủ đề: Loa phường giữ hay bỏ?

 • Tính hợp lý của loa phường

  Tính hợp lý của loa phường

  Góc nhìn tư pháp, cụ thể là quan điểm của luật sư Trần Anh Dũng (công ty Luật BKL Việt Nam) về loa phường, nhất là tác động của nó đối với môi trường.

  Sở Thông tin Hà Nội: Không xoá trắng loa phường

  Sở Thông tin Hà Nội: Không xoá trắng loa phường

  Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Hà Nội cho rằng, cần cân nhắc bỏ loa phường ở những điểm nào, duy trì ở những điểm nào chứ không thể "xoá trắng" trên địa bàn thủ đô.
 • Hội An cũng trưng cầu về loa phường

  Hội An cũng trưng cầu về loa phường

  Mật độ loa phường ở phố cổ Hội An có lẽ chưa sánh được với điểm nóng - Thủ đô Hà Nội: Nửa cây số vuông có 16 loa phường và 60 loa thùng. Nhưng Hội An là đô thị nhạy cảm với lượng du khách tham quan, lưu trú lớn.

 • Loa phường - không thể thay thế?

  Loa phường - không thể thay thế?

  Loa phường không phải tự dưng sinh ra và vì thế cũng không thể tự mất đi. Nó từng là một loại hình thông tin không thể thiếu trong đời sống của người dân đô thị. Nhưng theo nhận định của các chuyên gia, ngày nay bộ mặt đô thị và nhu cầu của người dân đã thay đổi nhiều, loa phường không còn thể hiện được vai trò tích cực như trước.

  Làm gì với loa phường?

  Làm gì với loa phường?

  Đầu tháng 3 tới, số phận loa phường sẽ được định đoạt sau một thời gian cơ quan chức năng tổng hợp ý kiến của người dân trên địa bàn thủ đô về vai trò của nó. Báo Tiền Phong trở lại đề tài loa phường sau loạt bài rải rác gần đây.
 • Loa phường: Chỗ cần, nơi thành nỗi ám ảnh

  Loa phường: Chỗ cần, nơi thành nỗi ám ảnh

  Trong khi nhiều huyện ngoại thành, người dân vẫn thấy cần chiếc loa phường thì ở những quận nội thành, khu phố cũ của Thủ đô, loa phường từ lâu đã trở thành nỗi ám ảnh phải chịu đựng.

 • Số phận loa phường

  Số phận loa phường

  Cách đây cả chục năm, dư luận báo chí và bạn đọc đã nhiều lần đề cập tới những bất cập của loa phường trong lòng một đô thị lớn như Hà Nội.
 • Lấy ý kiến nhân dân về việc bỏ loa phường

  Lấy ý kiến nhân dân về việc bỏ loa phường

  Ông Nguyễn Minh Khánh, Phó Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông (TT&TT) Hà Nội cho biết, Sở đã trao đổi với 30 quận, huyện, thị xã để triển khai việc đánh giá tổng thể hệ thống truyền thanh cơ sở. Bên cạnh đó, Sở cũng sẽ lấy ý kiến nhân dân để đánh giá tính hiệu quả của hệ thống loa truyền thanh. 

  Bỏ loa phường: Muộn nhưng nên làm

  Bỏ loa phường: Muộn nhưng nên làm

  Các chuyên gia văn hóa cho rằng phương thức truyền thông bằng loa phường chỉ dành cho thời cổ, việc bỏ loa phường lẽ ra phải làm từ lâu.

Doanh nghiệp

Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

01274.91.91.91

Đóng