Chủ đề: Người đẹp Kinh Bắc

 • Cô gái nuôi mơ ước đi khắp thế gian

  Cô gái nuôi mơ ước đi khắp thế gian

  Mai Kim Xuyến là sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đông Á (Bắc Ninh). Cô nuôi mơ ước sẽ đi du lịch khắp thế gian để góp sức giúp đỡ người nghèo.

  Mong ước đến mọi miền làm từ thiện

  Mong ước đến mọi miền làm từ thiện

  Mai Kim Xuyến là sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đông Á ( Bắc Ninh). Ngoài đam mê diễn xuất , tạo dáng trước ống kính, cô nuôi mơ ước sẽ đi đến mọi miền góp sức giúp đỡ người nghèo.

 • Chung kết Người đẹp Kinh Bắc 2014

  Chung kết Người đẹp Kinh Bắc 2014

  Tối 12/3, tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc (TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) đã diễn ra chung kết cuộc thi “Người đẹp Kinh Bắc 2014” với chủ đề “Duyên sắc ngàn năm” do Tỉnh Đoàn Bắc Ninh tổ chức. 
 • Dịu dàng Người đẹp Phú Sơn

  Dịu dàng Người đẹp Phú Sơn

  Các nữ nhân viên phục vụ của Trung tâm Văn hóa Thể Thao & Du lịch Phú Sơn phuc vụ chu đáo các thí sinh dự thi Người đẹp Kinh Bắc 2014. Họ tạo dáng cúng rất chuyên nghiệp và thật dịu dàng.

  Người đẹp Kinh Bắc học Quan họ

  Người đẹp Kinh Bắc học Quan họ

  Về Làng Diềm, một làng quan họ cổ ở Tp. Bắc Ninh, các thí sinh dự thi Người đẹp Kinh Bắc 2014 đã được các nghệ nhân dạy ca những làn điệu quan họ cổ, học cách mặc áo mớ ba mớ bảy, cách vấn khăn, mang nón…
 • Người đẹp Kinh Bắc trồng cây bảo vệ môi trường

  Người đẹp Kinh Bắc trồng cây bảo vệ môi trường

  Tại khu vực đất trống bên cầu vượt Phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, trong tiêt trời giá lạnh, các thí sinh dự thi Người đẹp Kinh Bắc 2014 tham gia trồng hàng trăm cây xanh, góp phần bảo vệ môi trường.

 • Trên máy bay mất tích có 152 người Trung Quốc

  Trên máy bay mất tích có 152 người Trung Quốc

  Bảng điện tử tại sân bay Bắc Kinh hiện đỏ chuyến bay từ Kuala Lumpur với dòng chữ "Delayed". Đáng ra chuyến bay này phải hạ cánh lúc 6h30 sáng nay (giờ địa phương), nhưng nó đã mất tích suốt nhiều giờ qua. Đa số hành khách trên chuyến bay là người Trung Quốc.
 • Người đẹp Kinh Bắc làm duyên bên gốm Phù Lãng

  Người đẹp Kinh Bắc làm duyên bên gốm Phù Lãng

  Sáng 7/3, Thí sinh dự thi Người đẹp Kinh Bắc đến làng gốm cổ Phù Lãng nằm bên bờ sông Cầu thơ mộng thuộc xã Phù Lãng, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. Các người đẹp đã có dịp xem, trải nghiệm cách làm gốm độc đáo và hào hứng khoe sắc bên những tác phẩm làm từ đất nung mộc mạc dung dị .
 • Duyên thầm Kinh Bắc

  Duyên thầm Kinh Bắc

  Tại vòng sơ khảo Hội thi Người đẹp Kinh Bắc 2014, những nụ cười của các thí sinh đã tạo nên một nét duyên thầm của riêng người Kinh Bắc
 • Con gái Bắc Ninh khoe 'Duyên sắc ngàn năm'

  Con gái Bắc Ninh khoe 'Duyên sắc ngàn năm'

  Con gái Bắc Ninh mang nét đẹp của người quan họ “con mắt liếc lại, bằng ba đứng gần”. Để rồi người con trai cứ dùng dằng đến độ quan họ phải nhẹ nhàng: “Chàng buông vạt áo em ra, để em đi chợ kẻo mà chợ tan” bởi em “những là năm liệu, bảy lo”…

  Thu Trang tự tin tham dự cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc

  Thu Trang tự tin tham dự cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc

  Tôn Thị Thu Trang, sinh viên Khoa Quản lý Văn hóa, Trường Đại học Văn hóa (Hà Nôi) đăng ký dự thi Người đẹp Kinh Bắc 2014. Với năng khiếu nghệ thuật vốn có, Thu Trang hy vọng sẽ được thể hiện những điệu múa đẹp trước công chúng trong hội thi này.

Doanh nghiệp

Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

01274.91.91.91

Đóng