Chủ đề: Tiền - Vàng - Dầu

 • Giá vàng hôm nay 5/8: Tăng sát mốc 37 triệu đồng

  Giá vàng hôm nay 5/8: Tăng sát mốc 37 triệu đồng

  Giá vàng hôm nay trong nước có phiên tăng mạnh và chỉ còn cách mốc 37 triệu đồng đúng 10.000 đồng, bất chấp vàng thế giới giảm nhẹ. Trong khi giá vàng hôm nay tại miền Bắc lại đi ngang. Tỷ giá USD hôm nay tiếp tục ổn định, còn giá dầu thô tăng phiên thứ 2 liên tiếp.

  Giá vàng hôm nay 3/8: Đổi chiều tăng ngược thế giới

  Giá vàng hôm nay 3/8: Đổi chiều tăng ngược thế giới

  Giá vàng hôm nay trong nước có phiên tăng khoảng 100 nghìn đồng mỗi lượng,  bất chấp giá vàng thế giới giảm trong sáng nay. Trong khi tỷ giá USD tiếp tục ổn định, còn giá dầu thô đã dưới mốc 40 USD mỗi thùng.
 • Giá vàng hôm nay 2/8: Ít biến động

  Giá vàng hôm nay 2/8: Ít biến động

  Giá vàng hôm nay có khởi đầu phiên ít biến động, thậm chí tăng nhẹ bất chấp giá vàng thế giới giảm. Trong khi tỷ giá USD tiếp tục ổn định, còn giá dầu thô lại giảm thêm.

  Giá vàng hôm nay 1/8: Bất ngờ quay đầu giảm

  Giá vàng hôm nay 1/8: Bất ngờ quay đầu giảm

  Giá vàng hôm nay trong nước bất ngờ giảm nhẹ bất chấp các dự báo giá vàng tuần này có thể tăng. Trong khi tỷ giá USD tiếp tục ổn định, còn giá dầu thô lại giảm thêm.
 • Giá vàng hôm nay 28/7: Nam tăng, Bắc chững

  Giá vàng hôm nay 28/7: Nam tăng, Bắc chững

  Giá vàng hôm nay trong nước bất ngờ có diễn biến trái chiều giữa giá vàng thị trường miền Bắc và Nam. Khi giá vàng hôm nay ở miền Bắc chững lại thì miền Nam vẫn tăng. Trong khi tỷ giá USD tiếp tục ổn định, còn giá dầu thô tiếp giảm.

  Giá vàng hôm nay 27/7: Hết đà tăng

  Giá vàng hôm nay 27/7: Hết đà tăng

  Giá vàng hôm nay trong nước bất ngờ tăng, nhưng mức tăng rất nhẹ, bất chấp vàng thế giới giảm. Trong khi tỷ giá USD tiếp tục ổn định, còn giá dầu thô tiếp xu hưởng giảm.
 • Giá vàng hôm nay 20/7: Tiếp tục chững lại

  Giá vàng hôm nay 20/7: Tiếp tục chững lại

  Mở phiên giao dịch sáng 20/7, giá vàng hôm nay trong nước có khởi đầu ổn định theo vàng thế giới, do hết lực tăng giá. Trong khi đó, giá dầu thô thế giới tiếp tục đà giảm, còn tỷ giá USD ổn định.

  Giá vàng có thể vượt 1.500 USD

  Giá vàng có thể vượt 1.500 USD

  DBS Group cho rằng kim loại quý đang trong thị trường giá lên và có thể vượt 1.500 USD một ounce trong bối cảnh lãi suất thấp và Mỹ sắp bầu cử Tổng thống.
 • Giá vàng hôm nay 18/7: Quay đầu giảm mạnh

  Giá vàng hôm nay 18/7: Quay đầu giảm mạnh

  Mở phiên giao dịch sáng 18/7, giá vàng hôm nay trong nước bất ngờ lao dốc mạnh, bất chấp đà tăng cuối tuần trước. Cùng với đó, giá vàng thế giới hôm nay cũng tiếp tục giảm. Các chuyên gia dự báo giá vàng tuần này tiếp tục giảm.

  Giá vàng hôm nay quay đầu giảm

  Giá vàng hôm nay quay đầu giảm

  Mở phiên giao dịch sáng 15/7, giá vàng hôm nay trong nước tiếp tục giảm theo giá vàng thế giới. Trong khi giá dầu thô thế giới quay đầu tăng nhẹ.
 • Vàng tăng nhẹ, dầu thô quanh mốc 45 USD/thùng

  Vàng tăng nhẹ, dầu thô quanh mốc 45 USD/thùng

  Mở phiên giao dịch sáng nay (14/7), giá vàng trong nước bất ngờ tăng nhẹ sau phiên giảm ngày hôm qua, chủ yếu do vàng thế giới đi lên, vì nhu cầu vàng trong nước đã hết "sốt" như tuần trước. Trong khi giá dầu thô giảm mạnh về quanh mốc 45 USD/thùng.

  Vàng giảm mạnh, dầu thô tăng sau phán quyết biển Đông

  Vàng giảm mạnh, dầu thô tăng sau phán quyết biển Đông

  Mở phiên giao dịch sáng nay (13/7), giá vàng trong nước tiếp tục giảm mạnh theo vàng thế giới, do những tác động sau phán quyết chủ quyền biển Đông của toà trọng tài quốc tế. Cùng đó, giá dầu thô và tỷ giá USD đang chịu sức ép tăng mạnh.
 • Doanh nghiệp vàng mạnh tay thu hẹp biên độ mua bán

  Doanh nghiệp vàng mạnh tay thu hẹp biên độ mua bán

  Mỗi lượng vàng miếng SJC đầu giờ chiều nay giảm 200.000 đồng chiều bán so với hôm qua, còn thu mua gần như không đổi, giúp biên độ mua bán thu hẹp còn 250.000 đồng, thay vì 450.000 đồng của ngày 11/7.

  Vàng tiếp tục giảm, USD chịu sức ép tăng giá

  Vàng tiếp tục giảm, USD chịu sức ép tăng giá

  Mở phiên giao dịch sáng nay (12/7), giá vàng trong nước tiếp tục giảm theo vàng thế giới, do vàng đang chịu sức ép giảm từ sự mạnh lên của đồng USD. USD mạnh lên cũng khiến tỷ giá trong nước căng thẳng hơn.

Doanh nghiệp

Close
Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

01274.91.91.91

Đóng