Chủ đề: Tiền - Vàng - Dầu

 • Vàng giảm mạnh, USD tăng nhẹ

  Vàng giảm mạnh, USD tăng nhẹ

  Mở phiên giao dịch sáng nay (25/5), giá vàng trong nước giảm mạnh, chỉ sau 1 đêm mỗi lượng vàng đã mất tới 240.000 đồng. Trong khi đó, thị trường ngoại tệ tại các ngân hàng thương mại cũng có dấu hiệu tăng trở lại.
 • Xăng tăng 243 đồng/lít từ 15h hôm nay

  Xăng tăng 243 đồng/lít từ 15h hôm nay

  Theo quyết định của liên bộ Công Thương- Tài chính, từ 15h hôm nay, giá bán lẻ xăng A92 tăng 243 đồng/lít lên 15.829 đồng/lít. Giá các loại xăng sinh học E5, dầu hỏa, diesel cũng có mức tăng từ 192 đồng đến gần 300 đồng/lít, kg.

  Ngày mai, giá xăng lại tăng mạnh?

  Ngày mai, giá xăng lại tăng mạnh?

  Theo các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu đầu mối, mỗi lít xăng/dầu, doanh nghiệp đang bị lỗ khoảng 200 đồng. Nguy cơ tăng giá vào ngày mai là có cơ sở.
 • Vàng quay đầu giảm giá, USD tiếp tục tăng

  Vàng quay đầu giảm giá, USD tiếp tục tăng

  Mở phiên giao dịch sáng nay (13/5), giá vàng trong nước chững lại với xu hướng giảm của vàng thế giới. Trong khi đó, tỷ giá USD tại các ngân hàng thương mại tiếp tục tăng.

  Vàng chạm mốc 34 triệu đồng, USD tăng nhẹ

  Vàng chạm mốc 34 triệu đồng, USD tăng nhẹ

  Mở phiên giao dịch sáng nay (12/5), giá vàng trong nước tiếp tục đà tăng và đã chạm mốc 34 triệu đồng mỗi lượng. Dù vậy, vàng trong nước vẫn thấp hơn thế giới hơn 280.000 đồng mỗi lượng. Tỷ giá ngân hàng thương mại cũng có dấu hiệu tăng trở lại.
 • Lời hứa giảm lãi suất cho vay bị thách thức

  Lời hứa giảm lãi suất cho vay bị thách thức

  Lãnh đạo ngành ngân hàng cam kết dù khó khăn nhưng các nhà băng sẽ nỗ lực giảm 1% lãi suất cho vay trong năm nay, song mặt bằng huy động, sức ép lạm phát cao cùng nhiều yếu tố khác đang là thách thức lớn cho việc thực hiện lời hứa này.
 • Vàng tiếp tục lao dốc, tỷ giá ổn định

  Vàng tiếp tục lao dốc, tỷ giá ổn định

  Mở phiên giao dịch sáng nay (5/5), giá vàng trong nước tiếp tục trượt giốc bất chấp đà giảm của vàng thế giới đã chững lại. Trong khi đó tỷ giá USD có những diễn biến trái chiều tại các ngân hàng thương mại.
 • Tỷ giá ổn định

  Tỷ giá ổn định

  Theo Bản tin thị trường nợ của công ty chứng khoán MB, tỷ giá VND/USD có xu hướng giữ ổn định trong vài tháng trở lại đây sau khi NHNN áp dụng chính sách điều hành tỷ giá mới. Các NHTM duy trì tỷ giá mua và bán VND/USD ở trạng thái bình thường. 

  Vàng mất 200.000 đồng/lượng sau nghỉ lễ

  Vàng mất 200.000 đồng/lượng sau nghỉ lễ

  Mở phiên giao dịch sáng nay (4/5) – ngày đầu đi làm lại sau kỳ nghỉ lễ, giá vàng trong nước bất ngờ quay đầu giảm mạnh ở giá bán ra, dù vậy vẫn duy trì mốc 34 triệu đồng mỗi lượng. Trong khi đó tỷ giá USD có những diễn biến trái chiều tại các ngân hàng thương mại.
 • Vàng bất ngờ giảm, USD hết bất ổn

  Vàng bất ngờ giảm, USD hết bất ổn

  Mở phiên giao dịch sáng nay (28/4), giá vàng trong nước bất ngờ quay đầu giảm giá theo vàng thế giới, dù vậy vàng trong nước vẫn thấp hơn thế giới gần 150.000 đồng mỗi lượng. Trong khi đó tỷ giá USD tiếp tục ổn định.

  Vàng trong nước thấp hơn thế giới gần 200.000 đồng

  Vàng trong nước thấp hơn thế giới gần 200.000 đồng

  Mở phiên giao dịch sáng nay (27/4), giá vàng trong nước dù tăng gần 100.000 đồng mỗi lượng nhưng vẫn thấp hơn vàng thế giới gần 200.000 đồng mỗi lượng. Như vậy, đây là lần thứ 6 trong 4 tháng qua vàng trong nước lại thấp hơn vàng thế giới.
 • Giá vàng thế giới tiến gần mốc 1.300 USD

  Giá vàng thế giới tiến gần mốc 1.300 USD

  Nhà đầu tư đổ xô tìm đến kim loại quý và đồng yen để trú ẩn khi thông tin kinh tế cho thấy nhiều rủi ro của kinh tế Mỹ đã đẩy giá vàng lên mức cao nhất 3 tuần.

  Giá vàng bật tăng

  Giá vàng bật tăng

  Thị trường điều chỉnh kỹ thuật cộng với sự yếu đi của USD khiến giá thế giới tăng tương đối mạnh ngay khi mở cửa giao dịch sáng nay.

Doanh nghiệp

Close
Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

01274.91.91.91

Đóng