Chủ đề: Tiền - Vàng - Dầu

 • USD ngân hàng giảm qua mốc 22.500 đồng

  USD ngân hàng giảm qua mốc 22.500 đồng

  Một tuần sau khi thực hiện cơ chế điều hành mới của Ngân hàng Nhà nước, tỷ giá đôla Mỹ tại các nhà băng diễn biến theo xu hướng giảm, xuống dưới 22.490 đồng đổi một USD chiều 11/1.

  Vàng và USD tiếp tục tăng trong phiên đầu tuần

  Vàng và USD tiếp tục tăng trong phiên đầu tuần

  Mở cửa phiên giao dịch sáng nay (11/1), giá vàng và USD cùng tăng khi các nhà đầu tư vẫn lo ngại những tín hiệu không mấy khả quan từ kinh tế Trung Quốc và cuộc khủng hoảng tại Trung Đông. Trong khi đó, giá dầu tiếp tục sụt giảm mạnh, ở mức thấp nhất 12 năm qua.
 • Lực mua đẩy giá vàng và USD tăng nhẹ

  Lực mua đẩy giá vàng và USD tăng nhẹ

  Mở phiên giao dịch sáng nay (7/1), giá vàng và USD cùng tăng nhờ những tín hiệu không mấy khả quan của kinh tế Trung Quốc và chứng khoán toàn cầu. Trong khi đó, giá dầu tiếp tục sụt giảm mạnh với mức giảm gần 7% trong sáng nay.

  Vàng và USD tiếp tục giảm mạnh

  Vàng và USD tiếp tục giảm mạnh

  Mở phiên giao dịch sáng nay (30/12), giá vàng trong nước tiếp tục nối dài đà giảm từ đầu tuần. Tương tự, tỷ giá USD cũng liên tiếp giảm trước khả năng người gửi USD tại ngân hàng sẽ phải trả phí.
 • Đầu tuần vàng giảm, tỷ giá USD vẫn căng như dây đàn

  Đầu tuần vàng giảm, tỷ giá USD vẫn căng như dây đàn

  Mở phiên giao dịch đầu tuần, sáng nay (28/12), giá vàng trong nước giảm nhẹ theo vàng thế giới. Trong khi tỷ giá USD dù có giảm nhẹ cuối tuần trước nhưng hiện vẫn duy trì ở mức sát trần. Phần lớn chuyên gia dự báo giá vàng những ngày cuối năm này sẽ tăng.

  Cuối tuần, USD giảm mạnh, vàng đi xuống

  Cuối tuần, USD giảm mạnh, vàng đi xuống

  Mở phiên giao dịch cuối tuần, sáng nay (26/12), giá vàng trong nước giảm nhẹ. Trong khi tỷ giá USD có phiên quay đầu giảm mạnh và dời xa mức trần đã được neo trong 3 tuần qua.
 • Vàng đi ngang, tỷ giá USD vẫn sát trần

  Vàng đi ngang, tỷ giá USD vẫn sát trần

  Mở phiên giao dịch sáng nay (25/12), giá vàng trong nước ít biến động đáng kể. Trong khi tỷ giá USD tiếp tục duy trì mức sát trần trong gần 3 tuần qua. Dầu thô hiện duy trì mức thấp nhất 11 năm.

  Năm 2016, điều hành tỷ giá sẽ linh hoạt

  Năm 2016, điều hành tỷ giá sẽ linh hoạt

  Năm tới, NHNN sẽ không đưa ra mức điều chỉnh cố định như những năm trước. Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng cho biết, sẽ căn cứ vào tình hình thực tế và điều hành linh hoạt, hướng đến chống đô la hóa và găm giữ ngoại tệ.
 • Giới đầu cơ tin giá dầu chỉ 15 USD/thùng trong năm 2016

  Giới đầu cơ tin giá dầu chỉ 15 USD/thùng trong năm 2016

  Giới đầu cơ dầu lửa đang mua vào các hợp đồng quyền chọn đặt cược giá dầu sẽ giảm tới mức 15 USD/thùng trong năm 2016, hãng tin Bloomberg cho biết. Đây là tín hiệu mới nhất cho thấy thị trường kỳ vọng giá “vàng đen” sẽ tiếp tục “bốc hơi” chóng mặt trong năm tới.

  Vàng tiếp tục giảm, USD vẫn sát trần

  Vàng tiếp tục giảm, USD vẫn sát trần

  Mở phiên giao dịch sáng nay (23/12), giá vàng trong nước tiếp tục đà giảm dù mức giảm không nhiều. Trong khi tỷ giá USD tiếp tục duy trì mức sát trần trong gần 3 tuần qua. Dầu thô hiện duy trì mức thấp nhất 11 năm qua.

 • Việt Nam tiêu thụ 15 tấn vàng trong quý III

  Việt Nam tiêu thụ 15 tấn vàng trong quý III

  Ngày 22/12, giá vàng SJC được Cty Vàng bạc đá quý Sài Gòn giao dịch ở ngưỡng 32,8 triệu đồng/lượng (mua vào)- hơn 33 triệu đồng/lượng (bán ra) tại TPHCM và 33,1 triệu đồng/lượng (bán ra) tại Hà Nội, không đổi so với thời điểm chốt phiên 21/12.

  Giá xăng ở Mỹ rẻ hơn sữa

  Giá xăng ở Mỹ rẻ hơn sữa

  Liên tục giảm theo giá dầu thế giới trong một năm rưỡi trở lại đây, giá xăng tại Mỹ đã về vị trí hợp lý là rẻ hơn sữa - tờ Wall Street Journal cho biết. Trong vòng 20 năm qua ở Mỹ, sữa gần như luôn luôn đắt hơn xăng.
 • Vàng và USD giữ giá, dầu thô xuống dưới 35 USD

  Vàng và USD giữ giá, dầu thô xuống dưới 35 USD

  Mở phiên giao dịch sáng nay (22/12), giá vàng trong nước ổn định bất chấp vàng thế giới tăng mạnh. Trong khi tỷ giá USD tiếp tục duy trì mức sát trần trong gần 3 tuần qua. Dầu thô hiện đã xuống dưới 35 USD mỗi thùng.

  Vàng tăng nhẹ, tỷ giá USD căng như dây đàn

  Vàng tăng nhẹ, tỷ giá USD căng như dây đàn

  Mở phiên giao dịch đầu tuần, sáng nay (21/12), giá vàng tăng nhẹ trở lại, trong khi tỷ giá USD tiếp tục duy trì mức sát trần, bất chấp động thái giảm lãi suất tiền gửi bằng USD bằng 0% của Ngân hàng Nhà nước. Với dầu thô, giá tiếp tục giảm.
 • Vàng tăng nhẹ, USD vẫn sát trần dù lãi suất về 0

  Vàng tăng nhẹ, USD vẫn sát trần dù lãi suất về 0

  Mở phiên giao dịch cuối tuần, sáng nay (19/12), giá vàng tăng nhẹ trở lại, trong khi tỷ giá USD tiếp tục duy trì mức sát trần, bất chấp động thái giảm lãi suất tiền gửi bằng USD bằng 0% của Ngân hàng Nhà nước. Với dầu thô, giá tiếp tục giảm.

  Lãi suất USD 0%: Dân có ồ ạt bán USD?

  Lãi suất USD 0%: Dân có ồ ạt bán USD?

  Theo các chuyên gia, việc hạ lãi suất USD về 0% của Ngân hàng Nhà nước là cứng rắn, nhưng khó khuyến khích người dân chuyển ngay từ găm giữ USD sang tiền đồng. Trong khi đó, thị trường bất động sản đang kỳ vọng lớn từ dòng vốn này.

Doanh nghiệp

Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

01274.91.91.91

Đóng