Bi kịch của gái xinh ôm mộng đổi đời bằng "vốn tự có"

Bi kịch của gái xinh ôm mộng đổi đời bằng "vốn tự có"

TPO - Lóa mắt trước đồng tiền tôi đã bầm dập dưới tay một người đàn ông thô lỗ, mà thực ra bà chủ quán bar ăn tiền dắt mối còn nhiều hơn tiền tôi nhận được. Sau cái đêm khủng khiếp ấy, tôi bị bà chủ ép phải làm việc đó mỗi đêm khi khách cần, bà dọa nếu dám trái lời bà, bà sẽ cho đầu gấu trị để tôi tàn đời luôn…

Muỗi mang vi rút sốt xuất huyết thường đốt người khi nào?

Muỗi mang vi rút sốt xuất huyết thường đốt người khi nào?

TPO - Theo PGS.TS Trần Đắc Phu- Cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế), muỗi lây bệnh SXH là muỗi vằn cái, đốt người vào ban ngày, đốt mạnh nhất là vào sáng sớm và chiều tối. Muỗi vằn thường trú đậu ở các góc, xó tối trong nhà, trên quần áo, chăn màn, dây phơi và các đồ dùng trong nhà.

Vingroup hỗ trợ toàn bộ chi phí xét nghiệm AND tìm danh tính liệt sĩ

Vingroup hỗ trợ toàn bộ chi phí xét nghiệm AND tìm danh tính liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/2017), Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup công bố triển khai “Chương trình hỗ trợ xét nghiệm ADN xác định danh tính liệt sỹ” tại Hệ thống y tế Vinmec. Đây là hoạt động tri ân các Anh hùng Liệt sỹ đã hy sinh vì Tổ quốc, đồng thời thiết thực hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang tìm mộ người thân là Liệt sỹ được Tập đoàn Vingroup triển khai trên toàn quốc

Virus chưa biến đổi, dịch SXH vẫn bùng phát dữ dội

Virus chưa biến đổi, dịch SXH vẫn bùng phát dữ dội

TP - Ngày 26/7, tại cuộc họp cung cấp thông tin cho báo chí về tình hình hoạt động phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết (SXH), PGS.TS Trần Đắc Phu, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế), cho biết, mới ghi nhận thêm bệnh nhân thứ 18 tử vong vì SXH. Virus gây bệnh chưa biến đổi gene, không gia tăng độc lực.

Sự thật về chỉ số GI của thực phẩm: Người đái tháo đường nên biết

Sự thật về chỉ số GI của thực phẩm: Người đái tháo đường nên biết

Rất nhiều người tiểu đường áp dụng chế độ ăn uống dựa vào chỉ số đường huyết (hay còn gọi là chỉ số GI) của thực phẩm. Điều này là đúng nhưng chưa đủ. Theo các chuyên gia y tế, người tiểu đường cần quan tâm đến 2 chỉ số trong thiết lập thực đơn: tốc độ làm tăng đường huyết của thực phẩm (chỉ số GI) và hàm lượng đường mà thực phẩm đó cung cấp (chỉ số GL).