TP - Ham muốn “chuyện ấy” của nam giới thay đổi cùng với tuổi tác. Mức độ hết mình trong nghệ thuật tình ái cũng thế. Tuy nhiên không phụ thuộc vào thực tế, bạn bao nhiêu tuổi – vẫn có thể hài lòng với “chuyện ấy”.

Để được như vậy, cần biết, “nửa thứ hai” của mình khao khát gì và khả năng có thể trong từng giai đoạn khác nhau của cuộc đời.

- Bùng cháy tức thì và…chớp nhoáng lụi tàn. Khi vươn tới trưởng thành đầy đủ, đối tượng đạt đỉnh cao khả năng của mình – tối thiểu về phương diện số lần có thể chiều vợ, thí dụ trong một đêm. Nhìn chung có thể nói, ở độ tuổi đầu hai, đối tác liên tục ở trong trạng thái phấn khích. Anh ta mong muốn (và có thể!) yêu ở bất cứ chỗ nào và bất kể thời điểm nào.

'Bản lĩnh quyến rũ phụ nữ' theo lứa tuổi - ảnh 1

1- “Tầu tốc hành trên giường ngủ”. Đặc tính hiếm khi mang lại cảm giác hài lòng cho phu nhân – đối tượng vốn cần nhiều thời gian hơn đến khởi động, “làm nóng người”. Vậy có cách nào khả dĩ để thời gian “sinh họat” kéo dài hơn? Hãy thử thuyết phục “nửa thứ hai” kéo dài công đọan “khởi động”. Chấm dứt động chạm và ngả lưng, tay trong tay - khi nhận thấy đối tượng đã quá hưng phấn. Cứ để đối tác tự ha nhiệt. Cùng thời gian người đẹp “thả hồn theo gió”. Đó là cách đơn giản nhất mang lại hiệu quả.

2- Chưa cần yếu tố kích động, khêu gợi. Nam giới tuổi đầu hai thường chưa cảm nhận đầy đủ hương vị phong phú và tuyệt vời của sex, thích vợ ở dạng nguyên thủy vốn có, không cần “làm dáng” hoặc trang điểm.

Tuy nhiên cùng với thời gian, đã quen với mọi món “đặc sản” – “chuyện ấy” trở thành “thường nhật”, đến lúc cần nghĩ, làm gì để ngăn ngừa sự đơn điệu. Hãy cởi mở bày tỏ với nhau nhu cầu cả bản thân. Hãy nói với chàng, bản thân khao khát cái gì, thích thế nào và mạnh dạn cùng nhau vươn tới cấp độ cao hơn của nghệ thuật tình ái.

II- Tuổi đầu ba thích thử nghiệm

Đã khá dày dạn, song vẫn ham khám phá. Ý thức được nhu cầu của mình, cho dù phần nhiều vẫn được hình thành theo “sách vở”. Theo các chuyên gia tình dục, không có gì tuyệt vời hơn sự kết hợp giữa nam giới tuổi đầu ba và đối tác cùng lứa.

1- Tuổi đầu ba, cả ham muốn, năng lực và nhu cầu của hai giới gặp nhau ở cùng một điểm. Cần tận dụng “thiên đường tình ái” này – nhất là khi biết rằng, không có gì tồn tại vĩnh cửu…Sau mười năm kỳ vọng của hai người lại thêm một lần phát triển. Chính vì thế tuổi đầu ba là thời điểm tuyệt vời để thử nghiệm.

Tuổi đầu ba đã biết, những điểm nhạy cảm của mình ở đâu, đã thuộc lòng con đường dẫn đến cực khoái. Bây giờ là lúc biến “tác phẩm nghiệp dư” thành nghệ thuật nhà nghề! Hãy hồn nhiên thử nghiệm những tư thế mới cùng những kỹ thuật mới.

Sex sau vài ba năm , khi đã khám phá một vài kỹ thuật cơ bản và tư thế sinh họat, một khi cái đẹp của sự mới mẻ qua đi – có thể trở thành đơn điệu. Song sẽ không bao giờ trở thành buồn tẻ đối với cặp đôi có cái đầu đầy ắp ý tưởng phấn khích và…nổi loạn!

III- Đầu bốn trải nghiệm tuổi xuân lần hai

Chàng đầu bốn cho rằng, tiếng chuông cuối cùng đã ngân, để thêm một lần trải nghiệm cái gì đó bùng nổ và chỉ giây lát nữa sẽ quá muộn đối với không ít dự định. Tiếc rằng vẫn chứng kiến tình cảnh: trong cơn sốt tìm kiếm cảm giác mới lạ, nam giới đầu bốn hoàn toàn không có khát vọng trải nghiệm với “nửa thứ hai” cùng giường. Không hiếm chàng vì thế có nhu cầu và tìm đến người đẹp ngày càng trẻ tuổi, để khẳng định “bản lĩnh đàn ông” của mình.

'Bản lĩnh quyến rũ phụ nữ' theo lứa tuổi - ảnh 2

1- Đã “nhờn” với mọi cám dỗ, chàng tuổi đầu bốn có thể đánh giá, những gì gắn kết bản thân với người đẹp “nhiều thâm niên”. Biết, sex không chỉ là khả năng “làm chuyện ấy” cơ học, biết thỉnh thoảng có sex thậm chí cả ở nơi không hề dẫn đến công đọan “hòa nhập”. Với chàng, quan trọng là những câu chuyện thủ thỉ dễ nghe và những động chạm tế nhị da diết.

2- Là thời điểm lên tiếng của trải nghiệm đấng mày râu đã bom nhặt trên giường ngủ. Có khả năng tận dụng, để khả dĩ làm hài lòng người đẹp tối đa; để sex trở nên thú vị hơn. Đấng mày râu tuổi đầu bốn cần có sự đảm bảo của phu nhân: anh ta là đấng mày râu thú vị nhất và đáng yêu nhất trên thế gian.

Lời khẳng định càng cần thiết, nhất là trong bối cảnh khủng hoảng – khi bản lĩnh đàn ông của chàng thất sủng. Cũng may, vẫn là thời gian chưa phải là vấn đề nghiêm trọng, bởi thường có lỗi gây ra bi kịch là stress, sự mệt mỏi do công việc kiếm tiền và thực đơn bất hợp lý, chưa phải vì những thay đổi trong cơ thể.Trong những giây phút “ngã ngựa” vì “súng cướp cò” như thế, đấng mày râu đầu bốn thường bí mật tìm kiếm “thần dược” nhằm cải thiện “bản lĩnh đàn ông”. Trong khi thực ra để thêm một lần “sống lại tuổi đầu hai” - chỉ cần thời gian thư giãn hợp lý bên cạnh người đẹp tế nhị và “bốc lửa”.

Khánh Nam
Tri Thức Trẻ

Đăng lại

Video đang được xem nhiều