Nữ MC nổi tiếng của các chương trình giải trí: "Muôn màu showbiz", "Bài hát yêu thích" không chỉ gây ấn tượng bởi nụ cười đẹp và lối dẫn có duyên. Những hình ảnh, khoảnh khắc trẻ trung, xinh xắn trong đời thường của MC Thùy Linh cũng khiến người đối diện phải ngỡ ngàng.

Khác với những trang phục thanh lịch, kín đáo khi lên sóng, MC Thùy Linh ở đời thường diện trang phục xì tin, năng động. 

Hình ảnh không lên sóng của MC có nụ cười đẹp nhất VTV ảnh 1 MC Thùy Linh giành giải đặc biệt trong cuộc thi "Nụ cười đẹp nhất VTV".

Nhìn những hình ảnh vui tươi, lạc quan của Thùy Linh, ít ai biết rằng cô đã trải qua những năm tháng tuổi thơ khó khăn. Cô từng phụ bố mẹ bán gà ở chợ, suốt 5 năm cấp 1 chỉ có một áo ấm mặc qua mấy mùa đông, gia đình phải chắt chiu từng đồng.

Niềm đam mê và "ước mơ nói" của cô gái Hà Thành cũng được lớn lên từ những tháng ngày ấu thơ vất vả đó. Để rồi khi lớn lên, qua biết bao khó khăn, có lúc tưởng chừng phải ngậm ngùi bỏ cuộc nhưng chính cái duyên đã đưaThùy Linh trở với nghề MC.

Trong bài phỏng vấn với VietNamNet, Thùy Linh cũng từng chia sẻ về ngã rẽ đầy bất ngờ đó của mình: "Ngẫm lại đúng ra chưa bao giờ mình hết duyên với nghiệp nói. Đúng là cái số… nghề  chọn mình. Chỉ khác người ta đi đường thẳng, tôi đi đường vòng, mà vòng đi vòng lại vẫn va phải nghề mới hay chứ”.

Hình ảnh không lên sóng của MC có nụ cười đẹp nhất VTV ảnh 2 MC Thùy Linh nhí nhảnh chụp hình bên người em, đồng nghiệp - MC Phí Linh.

Hình ảnh không lên sóng của MC có nụ cười đẹp nhất VTV ảnh 3

Với ca sỹ Đinh Mạnh Ninh trong buổi ghi hình chương trình "Muôn màu showbiz".

Ở cô gái dịu dàng nhưng mạnh mẽ này, trong hoàn cảnh nào cũng tràn đầy lửa đam mê và thường trực nụ cười tươi rói, yêu đời khiến ai cũng cảm thấy lạc quan khi trò chuyện. 

Hình ảnh không lên sóng của MC có nụ cười đẹp nhất VTV ảnh 4
Ăn vội giữa buổi ghi hình rồi vui vẻ tạo hình trước ống kính (Ảnh: VTV)
Hình ảnh không lên sóng của MC có nụ cười đẹp nhất VTV ảnh 5
Hình ảnh không lên sóng của MC có nụ cười đẹp nhất VTV ảnh 6 Biểu cảm đáng yêu của MC Thùy Linh trong đời thường.
Hình ảnh không lên sóng của MC có nụ cười đẹp nhất VTV ảnh 7
Hình ảnh không lên sóng của MC có nụ cười đẹp nhất VTV ảnh 8
Hình ảnh không lên sóng của MC có nụ cười đẹp nhất VTV ảnh 9 Nhí nhảnh như bao cô gái cùng tuổi khác.
Hình ảnh không lên sóng của MC có nụ cười đẹp nhất VTV ảnh 10
Hình ảnh không lên sóng của MC có nụ cười đẹp nhất VTV ảnh 11 Ngoài đời cô có phong cách rất xì tin, năng động và trẻ trung.
Hình ảnh không lên sóng của MC có nụ cười đẹp nhất VTV ảnh 12 Cô nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.
Hình ảnh không lên sóng của MC có nụ cười đẹp nhất VTV ảnh 13 Với MC Công Tố.
Hình ảnh không lên sóng của MC có nụ cười đẹp nhất VTV ảnh 14 Với MC Danh Tùng.
Hình ảnh không lên sóng của MC có nụ cười đẹp nhất VTV ảnh 15
Hình ảnh không lên sóng của MC có nụ cười đẹp nhất VTV ảnh 16 MC Thùy Linh chụp hình bên cạnh MC Danh Tùng, MC Mỹ Vân và Lương Nguyệt Anh.

Theo VietNamNet