TPO - Dù chưa có "gấu", nhưng Trang Moon cho rằng F.A cũng có quyền đón Valentine đơn theo cách của mình.
Chưa có 'gấu', DJ Trang Moon sẽ đón Valentine thế nào? ảnh 1
Với một cô nàng FA như Trang Moon thì buổi sáng tỉnh dậy, chẳng phải với lấy cái điện thoại để chat chit với ai đó, không sợ chậm trả lời tin khiến ai kia giận hờn.
Chưa có 'gấu', DJ Trang Moon sẽ đón Valentine thế nào? ảnh 2 Trang Moon chia sẻ, mình thuộc tuýp không thích yêu vội. Đối với cô, người yêu là người sẽ nâng đỡ tinh thần cho cô và cùng cô vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.
Chưa có 'gấu', DJ Trang Moon sẽ đón Valentine thế nào? ảnh 3 Dù chưa có "gấu" Trang Moon cũng khá hào hứng với ngày Valentine. Trang Moon cho biết điều thích nhất với một FA đó là có thể thoả thích mua sắm mà không phải băn khoăn xem ai đó có thích không.
Chưa có 'gấu', DJ Trang Moon sẽ đón Valentine thế nào? ảnh 4
Với Trang Moon, không nhất thiết phải nhận được quà vào ngày này mới cảm thấy hạnh phúc. Đi ăn, đi xem phim với bạn bè hay đơn giản chỉ là cùng mẹ nấu ăn cũng là những hạnh phúc mà cô nàng này sẽ tận hưởng trong ngày hôm nay.
Chưa có 'gấu', DJ Trang Moon sẽ đón Valentine thế nào? ảnh 5 Cô nàng chọn cách tụ tập với những bạn bè FA khác trong ngày Valentine để tận hưởng niềm vui.
Chưa có 'gấu', DJ Trang Moon sẽ đón Valentine thế nào? ảnh 6 Và theo Trang Moon thì 'đặc quyền' lớn nhất của một cô nàng FA đó là có thể thoải mái ngắm nhìn các chàng trai trên phố mà không phải lo lắng.
Chưa có 'gấu', DJ Trang Moon sẽ đón Valentine thế nào? ảnh 7 Và một cô nàng FA cũng sẽ thoải mái ăn những đồ ăn mình thích mà không sợ có người chê mập.