TPO - Kaia Gerber khoe chân dài mê mải và vô cùng xinh đẹp dưới góc máy của nhiếp ảnh gia Sebastian Faena.
Con gái Cindy Crawford 15 tuổi trở thành ‘Người mẫu đột phá’ của năm - ảnh 1 Cô bé 15 tuổi sở hữu nhan sắc gợi cảm hiện đại, thần thái biểu cảm tuyệt vời cùng lối tạo dáng chuyên nghiệp.
Con gái Cindy Crawford 15 tuổi trở thành ‘Người mẫu đột phá’ của năm - ảnh 2 Kaia cao gần 1m70 với đôi chân thẳng tắp dài miên man.
Con gái Cindy Crawford 15 tuổi trở thành ‘Người mẫu đột phá’ của năm - ảnh 3
Con gái Cindy Crawford 15 tuổi trở thành ‘Người mẫu đột phá’ của năm - ảnh 4 Cô bé vừa trở thành gương mặt đại diện những sản phẩm trang điểm của hãng Marc Jacobs.

Con gái Cindy Crawford 15 tuổi trở thành ‘Người mẫu đột phá’ của năm - ảnh 5 Mới 15 tuổi nhưng Kaia Gerber đã rất đắt sô quảng cáo, hứa hẹn sẽ trở thành siêu mẫu đắt giá không kém bà mẹ nổi tiếng Cindy Crawford.
Con gái Cindy Crawford 15 tuổi trở thành ‘Người mẫu đột phá’ của năm - ảnh 6

Con gái Cindy Crawford 15 tuổi trở thành ‘Người mẫu đột phá’ của năm - ảnh 7

Con gái Cindy Crawford 15 tuổi trở thành ‘Người mẫu đột phá’ của năm - ảnh 8 "Đóa hồng" 15 tuổi thừa hưởng nhiều nét xinh đẹp của mẹ.
Con gái Cindy Crawford 15 tuổi trở thành ‘Người mẫu đột phá’ của năm - ảnh 9

Kaia Gerber rất thân thiết với Kendall Jenner – em gái cô Kim Kardashian.

“Chúng tôi đã quen biết nhau một thời gian, vì chúng tôi cùng đến từ Los Angeles và có nhiều bạn chung. Chụp hình cùng chị ấy rất thoải mái, và những bức hình đó rất đẹp. Tôi rất ngưỡng mộ Kendall vì vẻ đẹp và sức ảnh hưởng của chị ấy.” – Kaia thổ lộ.

Video đang được xem nhiều