TPO - Những gia đình nổi tiếng của showbiz Việt như cặp diễn viên Lý Hải – Minh Hà, người mẫu Thúy Hạnh - Minh Khang, đôi nhảy vàng Khánh Thi – Phan Hiển, vợ chồng ca sĩ Hoàng Bách, vợ chồng Thái Hoà... dù bận rộn chạy show cuối năm vẫn đến chúc mừng Elly Trần khai trương showroom thời trang cho trẻ em.

Dàn sao Việt chúc mừng Elly Trần ra mắt thương hiệu thời trang trẻ em ảnh 1 Xuất hiện trong buổi khai trương, nữ diễn viên cùng với hai con trong bộ cánh siêu yêu đốn tim khách đến tham dự.
Dàn sao Việt chúc mừng Elly Trần ra mắt thương hiệu thời trang trẻ em ảnh 2 Elly Trần cho biết, mỗi ngày cô đều dành thời gian để nhìn ngắm những mẫu thiết kế đôi của mẹ và bé. Những trang phục có kích thước nhỏ xinh cho các bé khiến cô mê mẩn. 
Dàn sao Việt chúc mừng Elly Trần ra mắt thương hiệu thời trang trẻ em ảnh 3
Dàn sao Việt chúc mừng Elly Trần ra mắt thương hiệu thời trang trẻ em ảnh 4 Đặc biệt, từ khi có con, Elly Trần tự đảm nhận stylist cho hai bé Cadie Mộc Trà - Alfie Túc Mạch và được đông đảo các bà mẹ yêu thích. Nữ diễn viên cũng nhận nhiều câu hỏi tư vấn thời trang cho bé từ các mẹ.
Dàn sao Việt chúc mừng Elly Trần ra mắt thương hiệu thời trang trẻ em ảnh 5
Dàn sao Việt chúc mừng Elly Trần ra mắt thương hiệu thời trang trẻ em ảnh 6
Kết hợp cùng cô là NTK Anh Thư, nhà thiết kế nổi tiếng và có nhiều kinh nghiệm với thương hiệu thời trang cưới và dạ hội.