TPO - Chàng cầu thủ người Anh toát lên phong thái hào hoa lãng tử trong chiến dịch quảng cáo bộ sưu tập mới của thương hiệu thời trang H&M.
David Beckham tuổi tứ tuần vẫn đẹp trai ‘đốn tim’ phái nữ - ảnh 1 Dù đã là người đàn ông một vợ bốn con nhưng David Beckham vẫn là thần tượng khiến hàng triệu cô gái trên thế giới mến mộ.
David Beckham tuổi tứ tuần vẫn đẹp trai ‘đốn tim’ phái nữ - ảnh 2

Vẻ phong trần lãng tử và nụ cười hút hồn của David chiếm trọn cảm tình của người hâm mộ, giúp anh trở thành mẫu nam được vô số các thương hiệu mời gọi.

David Beckham tuổi tứ tuần vẫn đẹp trai ‘đốn tim’ phái nữ - ảnh 3
David Beckham tuổi tứ tuần vẫn đẹp trai ‘đốn tim’ phái nữ - ảnh 4
David Beckham tuổi tứ tuần vẫn đẹp trai ‘đốn tim’ phái nữ - ảnh 5
David Beckham tuổi tứ tuần vẫn đẹp trai ‘đốn tim’ phái nữ - ảnh 6 Đây là lần thứ hai David kết hợp với diễn viên 37 tuổi Kevin Hart trong các chiến dịch quảng cáo của H&M.
David Beckham tuổi tứ tuần vẫn đẹp trai ‘đốn tim’ phái nữ - ảnh 7

David Beckham tuổi tứ tuần vẫn đẹp trai ‘đốn tim’ phái nữ - ảnh 8 Không những là cầu thủ bóng đá tài năng, David còn là người mẫu nổi tiếng và rất có tài kinh doanh.
David Beckham tuổi tứ tuần vẫn đẹp trai ‘đốn tim’ phái nữ - ảnh 9 Ông bố bốn con là biểu tượng thời trang nam đình đám trong làng giải trí.
David Beckham tuổi tứ tuần vẫn đẹp trai ‘đốn tim’ phái nữ - ảnh 10
David Beckham tuổi tứ tuần vẫn đẹp trai ‘đốn tim’ phái nữ - ảnh 11
David Beckham tuổi tứ tuần vẫn đẹp trai ‘đốn tim’ phái nữ - ảnh 12

David Beckham tuổi tứ tuần vẫn đẹp trai ‘đốn tim’ phái nữ - ảnh 13
Sau 17 năm kết hôn, mối tình của vợ chồng nhà Becks vẫn bền chặt.

David Beckham tuổi tứ tuần vẫn đẹp trai ‘đốn tim’ phái nữ - ảnh 14 Cặp đôi có 3 con trai và 1 bé gái Harper xinh xắn đáng yêu.

Video đang được xem nhiều