Hoa hậu Áo dài 2016 nói về cuộc hôn nhân thất bại vì quá trẻ

TPO - Nguyễn Trần Hải Dương cho biết, sau cuộc hôn nhân không thành với người chồng đầu tiên, cô rút ra nhiều bài học, cũng như đủ trải nghiệm để nắm giữ hạnh phúc với người chồng hiện tại.

Hoa hậu Áo dài 2016 nói về cuộc hôn nhân thất bại vì quá trẻ
Sau hơn một năm đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Áo dài tại Mỹ, Nguyễn Trần Hải Dương trở về với cuộc sống gia đình, cũng như bận rộn với công việc kinh doanh. Ngoài các hoạt động showbiz, người đẹp tập trung cho công việc kinh doanh và chăm sóc gia đình. Hiện cô sống với người chồng thứ hai, cùng những người con riêng, con chung của cả hai.
Nói về cuộc hôn nhân đổ vỡ, Hải Dương cho biết, cô và chồng cũ kết hôn khi còn quá trẻ vì thế cả hai thiếu sự từng trải, cũng như thông cảm cho nhau. Điều này đã dẫn đến sự đổ vỡ mà không ai mong đợi. Dù không còn tình yêu nhưng cô vẫn muốn giữ mối quan hệ tình bạn với người cũ. Cả hai vẫn còn giữ liên lạc dù mỗi người đều đang hạnh phúc với gia đình riêng của mình.
Hoa hậu Áo dài tại Mỹ - ảnh 1 Hoa hậu Hải Dương vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với chồng cũ dù cả hai đã ly hôn. 
Chồng và con riêng hoà thuận
Lần thứ hai kết hôn, Hải Dương có cái nhìn toàn diện và sâu sắc hơn về cuộc sống gia đình. “Thời đại ngày nay, cuộc sống đòi hỏi người phụ nữ nhiều hơn. Họ phải làm tất cả để có được hạnh phúc. Tôi nghĩ bất cứ người chồng nào cũng tự hào về vợ nếu như cô ấy biết chia sẻ gánh nặng cùng chồng, luôn lắng nghe và thông cảm cho người bạn đời của mình”, cô nêu quan điểm hôn nhân.
Nói về người chồng hiện tại, Hải Dương cho biết anh hơn cô 19 tuổi, vì thế ông xã có sự chững chạc, trưởng thành nhất định. Đặc biệt, cô khâm phục người đàn ông này ở tính cách quyết đoán. “Anh cũng từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ nên chúng tôi có sự đồng cảm khi đến với nhau. Anh khác hẳn những người đàn ông thành công khác, có lối sống giản dị, bình dân và rất thương yêu vợ con”, nữ doanh nhân tự hào về ông xã.
Tính cách điềm tĩnh, ít nói ở anh cũng là một trong những điểm thú vị thu hút Hải Dương trong 2 năm họ quen biết trước khi tiến tới hôn nhân. Ông xã là doanh nhân từng có kinh nghiệm 15 năm trên thương trường Việt Nam nên sẵn sàng giúp Hải Dương tháo gỡ những khúc mắc trong công việc.
Tuy nhiên, có chồng vững vàng về kinh tế, Hải Dương vẫn muốn độc lập về tài chính. “Tôi đi làm không hẳn kiếm tiền mà đó còn là niềm đam mê. Tôi quan niệm nên độc lập để giúp chồng giảm bớt gánh nặng tài chính. Đôi khi có những chuyện không mong muốn xảy ra trong cuộc sống. Vì thế, kinh tế được chung tay bởi hai vợ chồng là điều đáng khích lệ”, cô nhấn mạnh.
Hoa hậu Áo dài tại Mỹ - ảnh 2
Ông xã người Hàn Quốc tháp tùng Hoa hậu Áo dài đi sự kiện. 
Khi kết hôn cùng ông xã người Hàn Quốc, Hải Dương lo ngại vấn đề văn hoá sẽ là rào cản khiến họ khó hoà hợp. Tuy nhiên, khi bước vào cuộc sống gia đình, điều cô lo lắng không trở thành vấn đề to tát. Cả hai đều tôn trọng văn hoá, tôn giáo của nhau. Điều khiến cô hạnh phúc là con riêng của mình được anh yêu thương, chăm sóc chu đáo như con chung của cả hai. Cô cũng thường xuyên về Hàn Quốc cùng ông xã để thăm con riêng của anh. Thậm chí, cô còn đề nghị anh đón con về Việt Nam đoàn tụ cùng gia đình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng