Hoa hậu Thu Thảo 'tái xuất' quyến rũ với váy xuyên thấu

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2012 diện thiết kế ren trắng xuyên thấu nhưng vẫn vô cùng thanh lịch khi xuất hiện tại một sự kiện ở TP. HCM ngày 9/8.

Hoa hậu Thu Thảo 'tái xuất' quyến rũ với váy xuyên thấu - ảnh 1 Tham dự một sự kiện ngoài trời vừa diễn ra tại Tp HCM, Hoa hậu Đặng Thu Thảo chọn cho mình một chiếc đầm ren trắng đơn giản và nhẹ nhàng của NTK Lâm Gia Khang.
Hoa hậu Thu Thảo 'tái xuất' quyến rũ với váy xuyên thấu - ảnh 2 Tuy vẫn là phong cách kín đáo và thanh lịch quen thuộc, nhưng mỹ nhân sinh năm 91 vẫn khiến mọi người phải xuýt xoa ngắm nhìn mỗi lần cô xuất hiện.
Hoa hậu Thu Thảo 'tái xuất' quyến rũ với váy xuyên thấu - ảnh 3 Sau khi tốt nghiệp, Đặng Thu Thảo dành nhiều thời gian cho những dự án kinh doanh đã ấp ủ từ lâu của mình.
Hoa hậu Thu Thảo 'tái xuất' quyến rũ với váy xuyên thấu - ảnh 4 Cô ít xuất hiện tại các chương trình, hoạt động của giới giải trí.
Hoa hậu Thu Thảo 'tái xuất' quyến rũ với váy xuyên thấu - ảnh 5 Đươc biết, sự kiện lần này cô tham gia là một hoạt động của nhãn hàng cô đang làm đại sứ.
Hoa hậu Thu Thảo 'tái xuất' quyến rũ với váy xuyên thấu - ảnh 6 Đã khá lâu Thu Thảo mới xuất hiện tại sự kiện chốn đông người nên Thu Thảo nhận được sự chào đón nồng nhiệt.
Hoa hậu Thu Thảo 'tái xuất' quyến rũ với váy xuyên thấu - ảnh 7 Không chỉ lôi cuốn ở vẻ đẹp tinh khôi, Đặng Thu Thảo còn dễ dàng tạo thiện cảm với nụ cười tươi tắn và lối ứng xử thân thiện, điềm đạm.
Hoa hậu Thu Thảo 'tái xuất' quyến rũ với váy xuyên thấu - ảnh 8 Thu Thảo nhận được sự chào đón nồng nhiệt khi xuất hiện.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng