TPO - Một nguồn tin cho biết mỹ nhân 40 tuổi bị đả kích nặng nề khi bị cho là người thứ 3 chen chân vào gia đình Brangelina khiến “bà Smith” phải đệ đơn ly hôn.
Marion Cotillard suy sụp khi bị đồn phá hoại hạnh phúc nhà Jolie - ảnh 1

 ‘Bông hồng’ nước Pháp và tài tử 52 tuổi Brad Pitt vừa có những cảnh quay ngọt lịm trong bộ phim kinh dị trinh thám sắp ra mắt mang tên Allied.

Marion Cotillard suy sụp khi bị đồn phá hoại hạnh phúc nhà Jolie - ảnh 2 Bộ phim tràn ngập những cảnh tình tứ của Brad và Marion.
Marion Cotillard suy sụp khi bị đồn phá hoại hạnh phúc nhà Jolie - ảnh 3

Allied bị đem lên bàn cân so sánh với tác phẩm điện ảnh đình đám năm 2005 “Ông bà Smith” – cũng chính là phim đưa Brad và Angie nảy sinh tình cảm với nhau.

Marion Cotillard suy sụp khi bị đồn phá hoại hạnh phúc nhà Jolie - ảnh 4
Marion Cotillard suy sụp khi bị đồn phá hoại hạnh phúc nhà Jolie - ảnh 5

Một người hàng xóm của gia đình nhà Marion Cotillard tại Paris cho biết: “Mỹ nhân nước Pháp hiện đang có bạn trai là nam diễn viên 43 tuổi Guillaume Canet. Họ đã hẹn hò từ năm 2007 nhưng chưa làm đám cưới. Hai người rất đẹp đôi và đang hạnh phúc bên nhau, những tin đồn thế này làm cô ấy hoàn toàn suy sụp. Tin này hoàn toàn không giống cô ấy chút nào.”

Marion Cotillard suy sụp khi bị đồn phá hoại hạnh phúc nhà Jolie - ảnh 6

Người đẹp Pháp đã sinh cậu bé Marcel năm nay lên 5 tuổi khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp. “Cô ấy thích tận hưởng một cuộc sống bình yên bên gia đình, những lời đồn đại khiến cô ấy bị sốc nặng nề.” – Một nguồn tin cho hay.

Marion Cotillard suy sụp khi bị đồn phá hoại hạnh phúc nhà Jolie - ảnh 7 Marion Cotillard là một trong những kiều nữ gợi cảm nhất thế giới.
Marion Cotillard suy sụp khi bị đồn phá hoại hạnh phúc nhà Jolie - ảnh 8
Marion Cotillard suy sụp khi bị đồn phá hoại hạnh phúc nhà Jolie - ảnh 9

Hiện cả Angelina Jolie, Brad Pitt và Marion Cotillard đều chưa lên tiếng bình luận gì về tin đồn “người thứ ba” này.

Video đang được xem nhiều