TPO - "Tiểu hoa đán" Đường Yên dịu dàng cuốn hút trong loạt ảnh mới trên tạp chí Modern Lady. Cô hiện là một trong những ngôi sao mới vô cùng sáng giá của màn ảnh Hoa ngữ.
Mỹ nhân phim 'Bên nhau trọn đời' đẹp mong manh như đóa hồng - ảnh 1 Tham gia làng giải trí cách đây hơn 10 năm nhưng tên tuổi Đường Yên chỉ thực sự tỏa sáng với vai Triệu Mặc Sênh đóng cùng tài tử điển trai Chung Hán Lương trong phim truyền hình "Bên nhau trọn đời" - được dựng lại từ truyện ngôn tình của tác giả Cố Mạn.
Mỹ nhân phim 'Bên nhau trọn đời' đẹp mong manh như đóa hồng - ảnh 2 Cô từng tốt nghiệp ngành Biểu diễn Nghệ thuật khóa 2 của Học viện Hí kịch Trung ương Trung Quốc.
Mỹ nhân phim 'Bên nhau trọn đời' đẹp mong manh như đóa hồng - ảnh 3 Tuy diễn xuất của Đường Yên không được giới chuyên môn đánh gía cao nhưng cô vẫn là "hoa đán" được lòng các nhà làm phim.
Mỹ nhân phim 'Bên nhau trọn đời' đẹp mong manh như đóa hồng - ảnh 4 Cô nàng sinh năm 1983 có hai bộ phim mới đây đang "làm mưa làm gió" làng giải trí là "Người tình kim cương" đóng cùng nam diễn viên xứ Hàn Bi Rain và "Cẩm Tú Vị Ương".
Mỹ nhân phim 'Bên nhau trọn đời' đẹp mong manh như đóa hồng - ảnh 5
Mỹ nhân phim 'Bên nhau trọn đời' đẹp mong manh như đóa hồng - ảnh 6

Video đang được xem nhiều