TPO - Tên tuổi cô đào Marion Cotillard hiện là một trong những từ khóa được tìm nhiều nhất trên mạng, sau khi Angelina Jolie kết thúc cuộc hôn nhân cổ tích với Brad Pitt khiến ai ai cũng ngỡ ngàng.
Nhan sắc người tình tin đồn khiến Brad Pitt say lòng, Angelina nổi đóa - ảnh 1 Minh tinh 40 tuổi được cho là “người thứ ba” khiến hôn nhân của Brangelina tan vỡ.
Nhan sắc người tình tin đồn khiến Brad Pitt say lòng, Angelina nổi đóa - ảnh 2 Marion Cotillard sánh đôi tài tử Brad Pitt trong bộ phim Allied. Angelina từ lâu âm thầm nghi ngờ chồng ngoại tình với cô đào gợi cảm nên đã thuê thám tử theo dõi.
Nhan sắc người tình tin đồn khiến Brad Pitt say lòng, Angelina nổi đóa - ảnh 3 Marion sở hữu nét đẹp cổ điển gợi tình đậm chất Pháp.
Nhan sắc người tình tin đồn khiến Brad Pitt say lòng, Angelina nổi đóa - ảnh 4 Cô đào quyến rũ được mệnh danh là nữ hoàng của các giải thưởng điện ảnh danh giá.
Nhan sắc người tình tin đồn khiến Brad Pitt say lòng, Angelina nổi đóa - ảnh 5 Năm 2007, cô vào vai nữ ca sĩ Édith Piaf trong bộ phim lãng mạn La Vie en Rose – đây chính là vai diễn giúp Marion vụt sáng thành sao và giành được nhiều giải thưởng như BAFTA Award, César Award, Lumières Award và giải Quả Cầu Vàng năm đó.
Nhan sắc người tình tin đồn khiến Brad Pitt say lòng, Angelina nổi đóa - ảnh 6 Năm 2010, cô tiếp tục “ẵm” giải Quả Cầu Vàng tiếp theo cho vai diễn trong phim Nine.
Nhan sắc người tình tin đồn khiến Brad Pitt say lòng, Angelina nổi đóa - ảnh 7
Nhan sắc người tình tin đồn khiến Brad Pitt say lòng, Angelina nổi đóa - ảnh 8
Nhan sắc người tình tin đồn khiến Brad Pitt say lòng, Angelina nổi đóa - ảnh 9

Video đang được xem nhiều