TPO - Nhiều khán giả bất ngờ khi Quang Thắng trổ tài hát karaoke trong hậu trường Táo quân 2017 nhân lúc nghỉ giải lao.

Mới đây, trang fanpage “Gặp nhau cuối tuần- Táo quân” đã chia sẻ đoạn clip nghệ sĩ Quang Thắng hát karaoke ca khúc “Ngã tư đường” trong hậu trường Táo quân 2017 kèm dòng trạng thái vô cùng hài hước.

Fanpage này viết: “Đây là cách Táo Quang Thắng xả stress sau một buổi tập luyện căng thẳng. Các mem có công nhận rằng Táo Quang Thắng hát nghiêm túc còn hay hơn hát chế không? 

Đoạn clip chỉ dài hơn 1 phút nhưng khiến các fan thích thú bởi ngoại trừ khi phải diễn trên sân khấu, Quang Thắng hiếm khi trổ tài ca hát. Là một trong những nghệ sĩ có thương hiệu của Táo quân, màn trình diễn của Quang Thắng luôn được chờ đợi.

Hiện, các nghệ sĩ đang ráo riết tập luyện cho chương trình Táo quân 2017. Trên trang cá nhân của Vân Dung, Chí Trung, Xuân Bắc… liên tục chia sẻ những hình ảnh hậu trường. Có thể thấy, dù tập luyện xuyên đêm nhưng các nghệ sĩ vẫn rất vui vẻ.

Quang Thắng hát karaoke trong hậu trường Táo quân 2017 ảnh 1
Quang Thắng hát karaoke trong hậu trường Táo quân 2017 ảnh 2
Quang Thắng hát karaoke trong hậu trường Táo quân 2017 ảnh 3

Quang Thắng hát karaoke trong hậu trường Táo quân 2017 ảnh 4 Một số hình ảnh hậu trường Táo quân 2017.

Dự kiến, chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2017" sẽ được Hãng phim Truyền hình Việt Nam (VFC) ghi hình tại trường quay của Đài vào khoảng giữa tháng 1/2017.

Video đang được xem nhiều