TPO - Cô con gái 18 tuổi của danh ca huyền thoại Lionel Richie trải lòng về tình yêu mới chớm với “hoàng tử nhạc pop” đào hoa.
Sofia Richie tiết lộ về mối quan hệ đặc biệt với ‘trai hư’ Justin Bieber - ảnh 1 Chia sẻ trên tạp chí Billboard, Sofia Richie cho biết: "Chúng tôi có mối quan hệ đặc biệt. Justin là một người rất dễ trò chuyện, và thật khó để tìm được một người như anh ấy ở Los Angeles này."
Sofia Richie tiết lộ về mối quan hệ đặc biệt với ‘trai hư’ Justin Bieber - ảnh 2 Cặp sao công khai tay trong tay hẹn hò ở Tokyo từ tháng trước. Dù mới yêu nhau nhưng có vẻ Sofia rất si mê chàng ca sĩ 22 tuổi này.
Sofia Richie tiết lộ về mối quan hệ đặc biệt với ‘trai hư’ Justin Bieber - ảnh 3 Đôi uyên ương trẻ liên tục đi nghỉ cùng nhau, cả hai đã đến Mexico mừng sinh nhật 18 tuổi của Sofia và lần gần đây nhất là tới Hawaii.

Sofia Richie tiết lộ về mối quan hệ đặc biệt với ‘trai hư’ Justin Bieber - ảnh 4 Sofia là con gái cưng của danh ca Lionel Richie - người nổi tiếng với ca khúc "Hello" bất hủ.

Sofia Richie tiết lộ về mối quan hệ đặc biệt với ‘trai hư’ Justin Bieber - ảnh 5
Tuy vậy, cô là bạn gái duy nhất không được lòng các fan của Justin Bieber. Sofia từng là lý do khiến Justin và tình cũ Selena Gomez tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội.

Sofia Richie tiết lộ về mối quan hệ đặc biệt với ‘trai hư’ Justin Bieber - ảnh 6 Cô nàng tuổi teen có khả năng hát và chơi piano nhưng đã tạm xa nghiệp cầm mic để chuyển hướng sang làm người mẫu.
Sofia Richie tiết lộ về mối quan hệ đặc biệt với ‘trai hư’ Justin Bieber - ảnh 7
Sofia Richie tiết lộ về mối quan hệ đặc biệt với ‘trai hư’ Justin Bieber - ảnh 8
Sofia Richie tiết lộ về mối quan hệ đặc biệt với ‘trai hư’ Justin Bieber - ảnh 9

Video đang được xem nhiều