TPO - Nữ ca sĩ và bạn trai hải ngoại không ngần ngại thể hiện tình cảm trong hậu trường của liveshow Quang Dũng tối 18/3 tại TP. HCM.
Thanh Thảo tình tứ với bạn trai Việt kiều trong hậu trường ảnh 1 Tối hôm qua, Thanh Thảo đến rất sớm để chuẩn bị cho màn trình diễn trong liveshow của ca sĩ Quang Dũng. Thanh Thảo và Quang Dũng là những người bạn rất thân, 'người tình' trong âm nhạc từ nhiều năm trước, chính vì thế cô không thể bỏ lỡ liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của anh.
Thanh Thảo tình tứ với bạn trai Việt kiều trong hậu trường ảnh 2 Nữ ca sĩ còn tận tình chỉnh sửa trang phục cho Quang Dũng trong hậu trường. Cho đến nay, tình bạn giữa hai người vẫn vô cùng thắm thiết khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ.
Thanh Thảo tình tứ với bạn trai Việt kiều trong hậu trường ảnh 3 Tháp tùng Thanh Thảo trong hậu trường không ai khác chính là bạn trai Việt kiều của cô. Người yêu của Thanh Thảo mới lộ diện lần đầu cách đây không lâu khi cùng cô về nước ghi hình cho một gameshow truyền hình.
Thanh Thảo tình tứ với bạn trai Việt kiều trong hậu trường ảnh 4 Người yêu Thanh Thảo hơn cô 8 tuổi, là người Việt gốc Hoa, sống ở Mỹ từ nhỏ. Anh kinh doanh ngành xây dựng và cung cấp thiết bị y tế nha khoa.
Thanh Thảo tình tứ với bạn trai Việt kiều trong hậu trường ảnh 5 Mỹ Tâm cũng là khách mời đặc biệt trong liveshow Quang Dũng. Cả hai cũng là bạn khá thân thiết và từng nhiều lần song ca trên sân khấu.
Thanh Thảo tình tứ với bạn trai Việt kiều trong hậu trường ảnh 6 Diva Hồng Nhung diện váy ren xuyên thấu gợi cảm trong hậu trường.
Thanh Thảo tình tứ với bạn trai Việt kiều trong hậu trường ảnh 7 Quang Dũng đến nhà hát Hoà Bình, TP. HCM từ rất sớm để chuẩn bị cho liveshow của mình.
Thanh Thảo tình tứ với bạn trai Việt kiều trong hậu trường ảnh 8 Anh cũng dành thời gian để chụp ảnh với tượng sáp của chính mình tại sảnh chính của sân khấu.
Thanh Thảo tình tứ với bạn trai Việt kiều trong hậu trường ảnh 9 Trong liveshow, Quang Dũng trình bày khoảng 20 ca khúc, từ những bài ghi dấu tên tuổi - như Còn ta với nồng nàn - đến ca khúc lần đầu ra mắt Để mặc tôi yêu em
Thanh Thảo tình tứ với bạn trai Việt kiều trong hậu trường ảnh 10 Lệ Quyên cũng là đàn em gắn bó cùng Quang Dũng lâu năm trong nghề. Cô thể hiện liên khúc Bản tình cuối - Xin còn gọi tên nhau Dấu tình sầu.
Thanh Thảo tình tứ với bạn trai Việt kiều trong hậu trường ảnh 11 Mỹ Tâm là giọng ca khách mời xuất hiện cuối cùng. Cô hát cùng Quang Dũng bài Anh còn nợ em và hài hước cho biết vì đàn anh nợ mình một món quà nên phải đến đòi lại.
Photo: Tiên Nguyễn, Lý võ phú Hưng, Đại Ngô 

Thanh Thảo tình tứ với bạn trai Việt kiều trong hậu trường ảnh 12

Quang Dũng chia sẻ về tình yêu sau đổ vỡ với Jennifer Phạm

Ca sĩ Quang Dũng cho biết sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Jennifer Phạm, anh có những cuộc tình đến nhưng hứa hẹn một tương lai về sau thì chưa. Bởi chuyện đổ vỡ trong quá khứ với Quang Dũng là một rào cản tâm lý.

Thanh Thảo tình tứ với bạn trai Việt kiều trong hậu trường ảnh 13

Quang Dũng không bao giờ hỏi vì sao mình vẫn cô đơn

Sau nhiều thăng trầm, nam ca sĩ hài lòng với đời sống tình cảm gói trọn bên gia đình và con trai thay vì tìm kiếm "bến đỗ" mới.