Trương Quỳnh Anh sành điệu trên đường phố Hà Nội

TPO - Tranh thủ chuyến công tác ra thủ đô, nữ ca sĩ thực hiện bộ ảnh thời trang vô cùng trẻ trung và quyến rũ dưới cái nắng mùa đông của Hà Nội.

Trương Quỳnh Anh sành điệu trên đường phố Hà Nội - ảnh 1 Trương Quỳnh Anh khoe vẻ đẹp thanh lịch, trẻ trung trên đường phố Hà Nội.
Trương Quỳnh Anh sành điệu trên đường phố Hà Nội - ảnh 2 Thời gian gần đây, nữ ca sĩ ngày càng gây chú ý với phong cách thời trang sành điệu.
Trương Quỳnh Anh sành điệu trên đường phố Hà Nội - ảnh 3 Mặc dù đã sinh con nhưng vợ yêu của nam ca sĩ Tim vẫn giữ được vóc dáng trẻ trung, thon thả.
Trương Quỳnh Anh sành điệu trên đường phố Hà Nội - ảnh 4 Tạm dừng chân ở cuộc chơi truyền hình thực tế "Sao Việt Toàn Năng 2014" , Trương Quỳnh Anh trở lại với những dự án phim ảnh và âm nhạc của mình.
Trương Quỳnh Anh sành điệu trên đường phố Hà Nội - ảnh 5 Trong suốt năm qua, "Nữ hoàng truyền hình" đã thực sự phủ sóng khắp các kênh với 5 phim truyền hình liên tiếp cô được nhận lời.
Trương Quỳnh Anh sành điệu trên đường phố Hà Nội - ảnh 6 Album Vol 3 cô và ekip cũng đang chuẩn bị những ca khúc cuối cùng trong list 8 bài hát và sẽ cho ra mắt khán giả sau tết nguyên đán. 
Trương Quỳnh Anh sành điệu trên đường phố Hà Nội - ảnh 7 Cùng thời điểm xuất phát với những phim truyền hình HOT, một dàn Ngân Khánh, Minh Hằng, Trương Quỳnh Anh đã nổi lên và sau đó họ cùng đều rẽ ngang sang con đường ca hát.
Trương Quỳnh Anh sành điệu trên đường phố Hà Nội - ảnh 8 Mỗi người đều có một lựa chọn và con đường đi riêng, nhưng rõ ràng 3 mỹ nhân này đã là những gương mặt không thể thiếu của màn ảnh truyền hình cũng như điện ảnh.
Trương Quỳnh Anh sành điệu trên đường phố Hà Nội - ảnh 9 Trương Quỳnh Anh lựa chọn con đường vừa sự nghiệp, vừa gia đình.
Trương Quỳnh Anh sành điệu trên đường phố Hà Nội - ảnh 10 Cô đã hy sinh phần nào công việc để có được gia đình nhỏ của mình với cậu con trai gần 3 tuổi. 
Trương Quỳnh Anh sành điệu trên đường phố Hà Nội - ảnh 11
Trương Quỳnh Anh sành điệu trên đường phố Hà Nội - ảnh 12 Trương Quỳnh Anh cho biết, cô không cần quá thành công vang dội về sự nghiệp và kiếm thật nhiều tiền, người phụ quan trọng nhất vẫn là gia đình và con cái, đó là mục tiêu lớn nhất của Trương Quỳnh Anh.
Photo: Trang Phạm

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng