ĐH Tài nguyên và Môi trường xét tuyển nguyện vọng bổ sung

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội vừa thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung Đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm 2014, với hơn 600 chỉ tiêu. Thời gian xét tuyển đến ngày 16/9.

ĐH Tài nguyên và Môi trường xét tuyển nguyện vọng bổ sung

Những thí sinh đã tham dự kỳ thi đại học năm 2014 theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT không có môn nào bị điểm 0; điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung tính cho đối tượng học sinh phổ thông, khu vực 3; được đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào các ngành đại học chính quy với tổng chỉ tiêu 520, theo các điều kiện điểm xét tuyển như sau:

ĐH Tài nguyên và Môi trường xét tuyển nguyện vọng bổ sung - ảnh 1

Cao đẳng hệ chính quy

Những thí sinh đã tham dự kỳ thi đại học năm 2014 theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT không có môn nào bị điểm 0; đạt điểm sàn cao đẳng chính quy tính cho đối tượng học sinh phổ thông, khu vực 3; được đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào các ngành cao đẳng chính quy với tổng chỉ tiêu 80, theo các điều kiện điểm xét tuyển như sau:

ĐH Tài nguyên và Môi trường xét tuyển nguyện vọng bổ sung - ảnh 2

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung bao gồm:

- Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh đại học 2014, 1 phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ nhận thư.

- Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển: từ ngày 28 tháng 8 năm 2014 đến 17h00 ngày 16 tháng 9 năm 2014. Các trường hợp hồ sơ xét tuyển gửi qua đường bưu điện, HĐTS căn cứ vào dấu bưu điện trên bì thư.

-Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ.

-Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển: Phòng Đào tạo, tầng 1, nhà C, trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội,Số 41A, đường Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

Kết quả trúng tuyển nguyện vọng bổ sung sẽ được đăng trên Website Nhà trường vào ngày 18 tháng 9 năm 2014.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng