Tuổi trẻ Cà Mau báo công dâng Bác

TPO– Sáng 24-3, tại Khu tưởng niệm Bác Hồ (Công viên văn hóa Cà Mau), hơn 300 ĐVTN đại diện cho hơn 95 ngàn ĐV và 250 ngàn TN Cà Mau kính dâng lên Người những thành tích nổi bậc của tuổi trẻ Cà Mau.

Tuổi trẻ Cà Mau báo công dâng Bác

>Tổng kết Ngày hội thể thao văn hóa lần thứ hai

Tuổi trẻ Cà Mau không ngừng học tập, rèn luyện, làm theo tư tưởng đạo đức của Người với những việc làm thiết thực. Tuổi trẻ Cà Mau xung kích phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ Tổ Quốc. Đoàn, Hội đồng hành cùng với Thanh niên lập thân, lập nghiệp. Đoàn viên chăm sóc, dạy dỗ thiếu nhi tham gia tích cực phong trào “Vì một môi trường an toàn và lành mạnh.”Hàng ngàn công trình, phần việc thanh niên làm cho quê hương Cà Mau giàu mạnh, văn minh được nhân dân đánh giá cao.

Qua các phong trào, Đoàn bộ thu hút được trên 60% thanh niên vào tổ chức, phát triển đoàn, hội, đội. Hiện nay, tỉnh Cà Mau có 95.549 đoàn viên, 139.593 hội viên và hơn 101 ngàn thiếu nhi vào Đội. Thực tiễn phong trào cách mạng, mỗi năm có 3.000 ĐV ưu tú giới thiệu và được Đảng kết nạp vào Đảng hơn 1.000 người.

Tại lễ dâng hương báo công, tuổi trẻ Cà Mau hứa với Người thực hiện tốt lời dạy: “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

Hàng loạt các hoạt động báo công dâng Bác Hồ, Hội trại 26-3, ký kết thi đua của tuổi trẻ với các đơn vị để làm tốt hơn phong trào cách mạng, xung kích của tuổi trẻ Cà Mau trong Tháng thanh niên 2012.

Ban Thường vụ dâng hương
Ban Thường vụ dâng hương.
Học sinh Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển báo công thành tích học tập, rèn luyện…tại Khu tưởng niệm Bác Hồ
Học sinh Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển báo công thành tích học tập, rèn luyện…tại Khu tưởng niệm Bác Hồ.
Tuổi trẻ Cà Mau báo công dâng Bác - ảnh 3

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Mới - Nóng

Khám phá