Giới trẻ

Cần một chiến lược dài hơi cho thanh niên

25/04/2017, 06:43

Cần một chiến lược dài hơi cho thanh niên

TP - Đại hội Đoàn cần xây dựng chiến lược phát triển dài hơi cho thanh niên chứ không chỉ gói gọn trong một nhiệm kỳ, xác định rõ đặc điểm của từng thời đoạn lịch sử và đưa thanh niên vào cuộc; đặc biệt để thúc đẩy phong trào thanh niên đi lên, cán bộ Đoàn cần phải nhiệt huyết, dấn thân, giảm bớt hành chính, sự vụ không cần thiết... Đó là những chia sẻ thẳng thắn của nguyên Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn khóa VI, VII, nguyên Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam, Chủ tịch T.Ư Hội cựu TNXP Việt Nam Vũ Trọng Kim.

Bế mạc hội thi 'Học sinh, sinh viên giỏi nghề' 2017

24/04/2017, 13:26

Bế mạc hội thi 'Học sinh, sinh viên giỏi nghề' 2017

TPO - Tối 23/4, tại Nhà văn hóa Thanh niên, Thành Đoàn TP. HCM tổ chức lễ tổng kết, trao giải Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” lần 9 - năm 2017 sau gần 1 tháng diễn ra sôi nổi.

Cho ngón tay vào ly nước, sau 1 giây cô gái lập tức gọi cảnh sát vì…

24/04/2017, 06:47

Cho ngón tay vào ly nước, sau 1 giây cô gái lập tức gọi cảnh sát vì…

Trong xã hội ngày nay, rất nhiều cô gái thích đến các câu lạc bộ đêm cùng vui chơi với bạn bè, nhưng một số người đàn ông có ý định xấu xa lại coi đây là một cơ hội tốt. Hàng năm có không ít cô gái vì uống phải đồ uống hay thức ăn tẩm thuốc mê mà bị tấn công tình dục.

Lễ hội “Ngày hạnh phúc”

24/04/2017, 06:35

Lễ hội “Ngày hạnh phúc”

TP - “Hạnh phúc gia đình không phụ thuộc vào một đám cưới xa hoa. Điều quan trọng là hai vợ chồng đủ yêu thương, sẻ chia và cảm thông cho nhau thì sẽ nắm tay nhau vượt qua được mọi thử thách trong cuộc sống”. Đó là những chia sẻ của chú rể Nguyễn Thành Luân tại lễ hội đám cưới tập thể theo nếp sống mới, sáng 23/4.

Các tin khác

Khám phá

Close
Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

01274.91.91.91

Đóng