10 giờ sau khi tổ chức đám cưới cùng người yêu lâu năm tại phòng bệnh, chàng trai 29 tuổi người Philippines đã trút hơi thở cuối cùng do mắc căn bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối. Clip đám cưới của anh đã thu hút gần 1 triệu lượt xem dù chỉ mới được đăng tải.
Rowden Go Pangcoga (người Philippines) cùng bạn gái Leizl đã yêu và gắn bó với nhau suốt thời gian dài. Mặc dù đã chuyển về ở cùng nhau và có với nhau 1 cô công chúa xinh đẹp nhưng 2 người vẫn chưa từng tổ chức hôn lễ. Vì thế, theo dự định ban đầu, Rowden sẽ làm đám cưới với người yêu lâu năm của mình vào ngày 8.7.2014 - đây cũng chính là ngày sinh nhật mừng tuổi 30 của Rowden. 
 

Thế nhưng, vào cuối tháng Năm vừa qua, Rowden được chẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối, vì thế thời gian được sống của anh không còn bao lâu. Đối mặt với tử thần, anh mong muốn vẫn có thể tổ chức lễ cưới với người vợ chưa cưới của mình. Không còn đủ sức lực để ra ngoài, Rowden được cả gia đình, bạn bè và các nhân viên y tế giúp đỡ tổ chức lễ cưới ngay tại bệnh viện.

Đám cưới trong mơ của chàng trai mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối diễn ra với nhiều cảm xúc vui buồn, xót xa. Thế nhưng, dù Rowden phải đeo các thiết bị y tế và nằm im trên giường bệnh, nhưng anh vẫn cười thật rạng rỡ khi được nhìn thấy cô dâu xinh đẹp của cuộc đời mình.
10 tiếng sau khi tổ chức đám cưới, Rowden đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện vào ngày 11.6.2014. Sự ra đi của anh để lại niềm tiếc thương vô hạn trong lòng người thân và bạn bè.

Đám cưới đẫm nước mắt của chàng trai ung thư giai đoạn cuối ảnh 1 Ước nguyện cuối cùng của Rowden là được làm đám cưới với người vợ chưa cưới của mình. 
Đám cưới đẫm nước mắt của chàng trai ung thư giai đoạn cuối ảnh 2
Đám cưới đẫm nước mắt của chàng trai ung thư giai đoạn cuối ảnh 3
Đám cưới đẫm nước mắt của chàng trai ung thư giai đoạn cuối ảnh 4 Ước nguyện cuối cùng của Rowden là được làm đám cưới với người vợ chưa cưới của mình. 
Đám cưới đẫm nước mắt của chàng trai ung thư giai đoạn cuối ảnh 5
Đám cưới đẫm nước mắt của chàng trai ung thư giai đoạn cuối ảnh 6
Đám cưới đẫm nước mắt của chàng trai ung thư giai đoạn cuối ảnh 7  Cô dâu rạng rỡ bước vào "lễ đường" - cũng chính là phòng bệnh của chồng.
Đám cưới đẫm nước mắt của chàng trai ung thư giai đoạn cuối ảnh 8 Trong đám cưới hạnh phúc ấy có cả những giọt nước mắt thương xót cho số phận của chàng trai mắc bệnh ung thư.
Đám cưới đẫm nước mắt của chàng trai ung thư giai đoạn cuối ảnh 9
Đám cưới đẫm nước mắt của chàng trai ung thư giai đoạn cuối ảnh 10 Cặp đôi trao nhẫn và nụ hôn ngọt ngào bên giường bệnh.
Đám cưới đẫm nước mắt của chàng trai ung thư giai đoạn cuối ảnh 11
Đám cưới đẫm nước mắt của chàng trai ung thư giai đoạn cuối ảnh 12
Đám cưới đẫm nước mắt của chàng trai ung thư giai đoạn cuối ảnh 13  Cô con gái xinh xắn của Rowden và người vợ thương yêu.

Theo MTG