Hơn 350 triệu đồng ủng hộ bà con miền núi phía Bắc

TPO - Sáng 16/8, Thành Đoàn Hà Nội tổ chức chương trình Hội thu ủng hộ thanh thiếu nhi và nhân dân các tỉnh miền núi phía Bắc thiệt hại do bão, lũ. Đông đảo các cơ sở Đoàn – Hội – Đội trực thuộc và đoàn viên, thanh niên đã đến dự và ủng hộ bằng tiền mặt cũng như hiện vật.

Hơn 350 triệu đồng ủng hộ bà con miền núi phía Bắc

Phát biểu tại chương trình, anh Nguyễn Đức Tiến, Phó Bí thư Thành Đoàn Hà Nội nhấn mạnh: Trong những ngày qua, nhân dân các tỉnh miền núi phía Bắc đã phải chịu thiệt hại rất lớn về người và tài sản do ảnh hưởng của đợt bão, lũ gây ra.

Xuất phát từ tình cảm và trách nhiệm của tuổi trẻ Thủ đô hướng về các tỉnh miền núi phía Bắc, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, Ban Thường vụ Thành Đoàn Hà Nội tổ chức hội thu kêu gọi các bạn trẻ Thủ đô quyên góp ủng hộ thanh thiếu nhi và nhân dân các tỉnh miền núi phía Bắc. 

Hơn 350 triệu đồng ủng hộ bà con miền núi phía Bắc  - ảnh 1

Tại buổi Hội thu, Ban tổ chức đã nhận được hơn 350 triệu đồng tiền mặt, hơn 12 nghìn quyển vở, hơn 5 tấn quần áo.... cùng nhiều nhu yếu phẩm của tuổi trẻ Thủ đô ủng hộ thanh thiếu nhi và người dân ở miền núi phía Bắc bị thiệt hại do mưa lũ. 

Hơn 350 triệu đồng ủng hộ bà con miền núi phía Bắc  - ảnh 2
Toàn bộ số tiền và hiện vật sẽ được Thành Đoàn Hà Nội chuyển đến tay bà con nhân dân các tỉnh miền núi phía Bắc bị ảnh hưởng bởi bão, lũ trong thời gian sớm nhất. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng