'Người đẹp truyền thông' Ngọc Vân rạng rỡ làm đại sứ xanh

TPO - ‘Người đẹp truyền thông’ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 được lựa chọn làm đại sứ của cuộc thi Thử thách Sáng tạo xanh Greenovation Challenge 2017.

'Người đẹp truyền thông' Ngọc Vân rạng rỡ làm đại sứ xanh - ảnh 1 Cuộc thi Thử thách Sáng tạo xanh Greenovation Challenge 2017 ra đời với sứ mệnh cổ vũ cho các sáng tạo đột phá của các bạn sinh viên, nhằm đưa ra những giải pháp cho vấn đề về rác thải nhựa tại Việt Nam. 
'Người đẹp truyền thông' Ngọc Vân rạng rỡ làm đại sứ xanh - ảnh 2 Vốn ghi dấu ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 là thí sinh có thành tích học tập ‘khủng’ nhất với giải thưởng quốc tế tại Malaysia về sáng tạo khoa học, Ngọc Vân đã được lựa chọn làm gương mặt đại sứ của cuộc thi này.
'Người đẹp truyền thông' Ngọc Vân rạng rỡ làm đại sứ xanh - ảnh 3 Cuộc thi được bảo trợ chuyên môn bởi Liên minh quốc tế bảo tồn thiên nhiên (IUCN), Trung tâm hỗ trợ phát triển xanh (Greenhub), tổ chức Live & Learn và khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế - khoa mà chính Ngọc Vân đang theo học.
'Người đẹp truyền thông' Ngọc Vân rạng rỡ làm đại sứ xanh - ảnh 4 Khi nhận lời mời làm Đại sứ cuộc thi, Ngọc Vân cho biết cô cảm thấy vô cùng vinh dự vì được nhà trường tin tưởng dành cho danh hiệu này. Đây cũng là cơ hội để Vân được lắng nghe, học hỏi sự sáng tạo từ các bạn sinh viên. 
'Người đẹp truyền thông' Ngọc Vân rạng rỡ làm đại sứ xanh - ảnh 5 Với vai trò là Đại sứ, ngoài các chương trình truyền thông, Ngọc Vân sẽ đồng hành cùng rất nhiều hoạt động hấp dẫn của cuộc thi, có thể kể đến như chương trình trải nghiệm thực tế "Action for a green Ha Long" (Hành động vì một Hạ Long xanh), Coaching Camp,...
'Người đẹp truyền thông' Ngọc Vân rạng rỡ làm đại sứ xanh - ảnh 6 Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Ngọc Vân không chọn con đường showbiz như các người đẹp khác, mà gắn bó với các hoạt động gắn liền với công việc nghiên cứu khoa học mà cô đang theo đuổi.
'Người đẹp truyền thông' Ngọc Vân rạng rỡ làm đại sứ xanh - ảnh 7 Tháng 3 vừa qua, Ngọc Vân làm đại sứ của Lễ hội café Buôn Mê Thuột, cô cũng trở thành một trong số ít các đại biểu được tham gia chuyến tàu đi Trường Sa trong tháng 5 vừa qua. Cách đây không lâu, Ngọc Vân cũng có chuyến đi tới Hàn Quốc để tham dự cuộc thi World Invention Creativity Contest 2017 với vai trò khách mời do đích thân chủ tịch hội đồng sáng chế của các trường Đại học Hàn Quốc gửi lời mời.
Ảnh: Thiên Hùng

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng