Khẩu súng ngắn này chủ yếu để tự vệ cá nhân, được thiết kế theo hướng quý tộc với chất lượng cực cao và mức độ cá thể hóa lớn.
Cận cảnh khẩu súng ngắn tinh xảo và cực bền của Đức ảnh 1 Khẩu súng ngắn Korriphila HSP 701 của Đức là một kiệt tác của nhà thiết kế người Séc Edgar Budischowsky. Ảnh: Thehighroad.
Cận cảnh khẩu súng ngắn tinh xảo và cực bền của Đức ảnh 2 Tham vọng của Budischowsky là chế tạo một khẩu súng ngắn chất lượng cao nhất thế giới hội tụ cả độ chính xác và độ tin cậy. Ảnh: Thehighroad.
Cận cảnh khẩu súng ngắn tinh xảo và cực bền của Đức ảnh 3 Đây không phải là loại vũ khí sản xuất hàng loạt. HSP 701 được chế tạo với số lượng rất hạn chế (chưa đến 30 khẩu một năm). Ảnh: Thehighroad.
Cận cảnh khẩu súng ngắn tinh xảo và cực bền của Đức ảnh 4 Súng có 2 loại cỡ nòng dài 10,16cm và 12,7cm. Ảnh: Thehighroad.
Cận cảnh khẩu súng ngắn tinh xảo và cực bền của Đức ảnh 5 Các nút điều khiển và bộ phận ngắm đều có thể cá thể hóa theo nhu cầu của khách hàng. Ảnh: Thehighroad.
Cận cảnh khẩu súng ngắn tinh xảo và cực bền của Đức ảnh 6 Mặc dù khẩu này được chế tạo ở Đức, đích ngắm của nó lại thị trường Mỹ. Ảnh: Thefirearmblog.
Cận cảnh khẩu súng ngắn tinh xảo và cực bền của Đức ảnh 7 Cấu tạo của súng ngắn Korriphila HSP 701. Ảnh: Thefirearmblog.
Cận cảnh khẩu súng ngắn tinh xảo và cực bền của Đức ảnh 8 Một chuyên gia về súng cho biết, súng này có độ nảy nhẹ.  Ảnh: Thefirearmblog./.

Theo VOV