Sự kết hợp giữa những cô nàng người mẫu nóng bỏng với những xe tăng hầm hố hay những cỗ pháo tự hành, mang tới nét lãng mạn cho chiến trường vốn sặc mùi khói lửa.
Những người mẫu xinh đẹp nóng bỏng và những cỗ xe tăng hầm hố luôn có sức lôi cuốn cực mạnh với cánh đàn ông. Nguồn ảnh: Sina. Những người mẫu xinh đẹp nóng bỏng và những cỗ xe tăng hầm hố luôn có sức lôi cuốn cực mạnh với cánh đàn ông. Nguồn ảnh: Sina.
Mỹ nhân khoe sắc bên những 'quái vật' chiến trường ảnh 1 Và khi kết hợp cả hai yếu tố này lại với nhau thì các đấng mày râu chỉ biết tròn mắt ngước nhìn. Nguồn ảnh: Sina.
Mỹ nhân khoe sắc bên những 'quái vật' chiến trường ảnh 2 Người đẹp chân dài bên khẩu pháo B-4 có cỡ nòng khổng lồ 203 mm thời thế chiến hai của Liên Xô. Nguồn ảnh: Sina.
Mỹ nhân khoe sắc bên những 'quái vật' chiến trường ảnh 3 Nét đẹp châu Á ngồi trên nóc xe tăng. Nguồn ảnh: Sina.
Mỹ nhân khoe sắc bên những 'quái vật' chiến trường ảnh 4 Sự kết hợp hoàn hảo của những cô nàng hot girl và những cỗ xe tăng khủng. Nguồn ảnh: Sina.
Mỹ nhân khoe sắc bên những 'quái vật' chiến trường ảnh 5 Dàn tiếp viên tại các gian hàng vũ khí của Nga luôn thu hút được rất nhiều sự chú ý của cánh báo chí-vốn phần đông toàn là nam giới. Nguồn ảnh: Sina.
Mỹ nhân khoe sắc bên những 'quái vật' chiến trường ảnh 6 Người đẹp tạo dáng trên xe tăng T-90 cực hầm hố. Nguồn ảnh: Sina.
Mỹ nhân khoe sắc bên những 'quái vật' chiến trường ảnh 7 Hay thậm chí là những chiếc T-34 đồ cổ cũng vẫn mang lại một vẻ hầm hố nhất định. Nguồn ảnh: Sina.
Mỹ nhân khoe sắc bên những 'quái vật' chiến trường ảnh 8 Nhỏ bé bên cạnh cỗ máy giết người khổng lồ. Nguồn ảnh: Sina.
Mỹ nhân khoe sắc bên những 'quái vật' chiến trường ảnh 9 Người đẹp tóc vàng bên cạnh chiếc tăng tự hành chống tăng Su-100. Nguồn ảnh: Sina.
Mỹ nhân khoe sắc bên những 'quái vật' chiến trường ảnh 10 Một cô người mẫu khác xinh hơn và cỗ pháo tự hành chống tăng Su-152 "khủng" hơn hẳn so với chiếc vừa rồi. Nguồn ảnh: Sina.
Mỹ nhân khoe sắc bên những 'quái vật' chiến trường ảnh 11 Một thiếu nữ xinh đẹp đang cố "bơm lốp" xe tăng? Nguồn ảnh: Sina.
Mỹ nhân khoe sắc bên những 'quái vật' chiến trường ảnh 12 Chân dài bên cạnh chiếc T-62 phủ đầy tuyết trắng. Nguồn ảnh: Sina.
Mỹ nhân khoe sắc bên những 'quái vật' chiến trường ảnh 13 Chiếc tank Maus (con chuột) của Đức thời thế chiến hai có vẻ quá to lớn so với cô gái nhỏ bé này. Nguồn ảnh: Sina.

Theo Kiến Thức