Doanh nhân

[ĐỒ HỌA] 10 người giàu nhất hành tinh nắm bao nhiêu tỷ USD?

21/03/2017, 13:56

[ĐỒ HỌA] 10 người giàu nhất hành tinh nắm bao nhiêu tỷ USD?

TPO - Một năm kỷ lục của thế giới với số lượng tỷ phú tăng 233 người kể từ năm 2016. Con số nhiều nhất chưa từng có trong 31 năm mà Forbes đã liệt kê những nhà kinh doanh quyền lực trên toàn cầu. Tổng tài sản họ đang sở hữu là 514,8 tỷ USD.

Điều bình dị của nữ CEO Vietjet

07/03/2017, 07:08

Điều bình dị của nữ CEO Vietjet

TP - Trước khi đến cuộc hẹn làm việc với đại diện Airbus, thương lượng hợp đồng mua 30 tàu bay A321 tại Dubai Airshow tháng 11/2015, Tổng giám đốc Vietjet Air Nguyễn Thị Phương Thảo tựa trên sofa trong phòng khách sạn, hát nhạc Trịnh Công Sơn: “Cho tôi xin tay mẹ nồng nàn. Cho tôi nghe chân trẻ rộn ràng. Cho quê hương giấc ngủ thật hiền. Rồi từ đó, tôi yêu em”.

Kỷ niệm ngày cưới trên không đúng ngày Valentine

14/02/2017, 18:39

Kỷ niệm ngày cưới trên không đúng ngày Valentine

Vào ngày lễ tình yêu 14/2, Vietnam Airlines đã vinh hạnh được chấp cánh cho 1 câu chuyện tình yêu đáng ngưỡng mộ thông qua việc tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày cưới (còn gọi là đám cưới ngọc trai) trên máy bay cho 1 cặp vợ chồng quốc tịch Malaysia ông Daniel F. và bà Linda F..

Những A Phủ đời mới

27/01/2017, 14:11

Những A Phủ đời mới

TP - Xã Hồng Ngài, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La là nơi nhà văn Tô Hoài từng sống và xây dựng nên tác phẩm “Vợ chồng A Phủ”. Mảnh đất qua bao thăng trầm, khó khăn, nhưng xuân này quê hương A Phủ đã đổi thay. Những “A Phủ” trẻ tuổi khiến cho mảnh đất quê hương trở nên đẹp đẽ, căng tràn sức sống.

Thảo “Organic”

27/01/2017, 07:10

Thảo “Organic”

TP - Từ nhu cầu thực tế của bản thân, cơ duyên đã đưa Phạm Phương Thảo, cô gái 35 tuổi đang là giám đốc hệ thống phân phối thực phẩm hữu cơ Organica rẽ lối sang lĩnh vực nông nghiệp hữu cơ. Cơ duyên đó cũng giúp Thảo sở hữu trang trại trồng rau đầu tiên tại Việt Nam đạt được tiêu chuẩn organic quốc tế.

Donald Trump - Từ ông trùm giải trí tới ông chủ Nhà Trắng

27/01/2017, 06:05

Donald Trump - Từ ông trùm giải trí tới ông chủ Nhà Trắng

TP - Bốn lần phá sản, có lúc bi đát hơn kẻ ăn mày, nhưng rồi có khối tài sản hàng tỷ đô la, trở thành một trong những ngôi sao truyền hình có thù lao cao nhất ngành công nghiệp giải trí Mỹ. Rồi sẽ ngồi lên ghế Tổng thống, kiêm Tổng tư lệnh quân đội mà không có chút kinh nghiệm chính trị hay quân sự nào. Người ta kỳ vọng Donald Trump sẽ hiện thực hóa cam kết làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại.

Người đại diện vốn thay ông Vũ Quang Hải ở Sabeco là ai?

20/01/2017, 07:52

Người đại diện vốn thay ông Vũ Quang Hải ở Sabeco là ai?

TP - Ngày 19/1, Tổng Công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) cho biết, Hội đồng quản trị (HĐQT tổng công ty đã có nghị quyết thông qua việc cử ông Nguyễn Minh An, Phó tổng giám đốc Sabeco làm người đại diện quản lý vốn của Sabeco thay ông Vũ Quang Hải.

Ngân hàng Quân đội có Tổng giám đốc mới

16/01/2017, 20:14

Ngân hàng Quân đội có Tổng giám đốc mới

TPO - Thông tin vừa phát đi của ngân hàng Quân đội chiều 16/1 cho biết: Ông Lưu Trung Thái – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng giám đốc MB.

Ông “trùm” chứng khoán Việt khuyên khởi nghiệp cần... giữ bí mật

13/01/2017, 18:45

Ông “trùm” chứng khoán Việt khuyên khởi nghiệp cần... giữ bí mật

TPO - Tinh thần khởi nghiệp của bạn trẻ đang nóng lên từng ngày, đó là điều rất nên khuyến khích. Tuy nhiên, có một số lưu ý “lỗi” người trẻ khởi nghiệp hay mắc phải đó là rất dễ chia sẻ ý tưởng. Dù thế nào, cũng nên giữ bí mật nếu không rất dễ bị copy.

Các tin khác

Khám phá

Close
Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

01274.91.91.91

Đóng