Kinh tế

Sabeco cử người đại diện vốn thay ông Vũ Quang Hải

Sabeco cử người đại diện vốn thay ông Vũ Quang Hải

19/1/17, 21:03

TPO - Ngày 19/1, Tổng Công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) cho biết, Hội đồng quản trị (HĐQT tổng công ty đã có nghị quyết thông qua việc cử ông Nguyễn Minh An, Phó tổng giám đốc Sabeco làm người đại diện quản lý vốn của Sabeco thay ông Vũ Quang Hải. Ông An cũng được giới thiệu tham gia HĐQT CTCP Bia Sài Gòn – Khánh Hoà theo đề nghị của Chủ tịch HĐQT Sabeco.

Lan Đà Lạt chưng Tết giá hàng triệu đồng mỗi cành

19/01/2017, 15:18

Lan Đà Lạt chưng Tết giá hàng triệu đồng mỗi cành

TPO - Dù cũng bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt và bất chấp lan Trung Quốc xâm nhập thị trường, hoa lan thương hiệu Đà Lạt vẫn giữ vững vị trí số một, nhiều loại lan mới được khách hàng săn lùng.

Đề xuất tăng thuế môi trường xăng dầu, Bộ Tài chính nói gì?

19/01/2017, 07:05

Đề xuất tăng thuế môi trường xăng dầu, Bộ Tài chính nói gì?

TP - Ông Vũ Khắc Liêm, Phó Vụ trưởng Chính sách Thuế, Bộ Tài chính cho biết, đề xuất thay đổi mức thuế bảo vệ môi trường với xăng dầu, Bộ Tài chính mới đưa ra chỉ là khung mức thuế, không phải sẽ tăng ngay theo mức đó. Việc đề xuất khung nới rộng để sau này sẽ điều chỉnh theo tình hình thực tế.

Hé lộ phía sau thương vụ bán vốn Vinamilk

19/01/2017, 07:04

Hé lộ phía sau thương vụ bán vốn Vinamilk

TP - Năm 2017 kinh tế thế giới có nhiều diễn biến khó lường nhưng Việt Nam vẫn là điểm đến hấp dẫn bởi Chính phủ đang chuẩn bị bán cổ phần tại các doanh nghiệp nhà nước để tăng ngân sách và tư nhân hóa các doanh nghiệp nhà nước cồng kềnh. Thương vụ bán 9% vốn Nhà nước tại Vinamilk của Tổng công ty kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) là deal (giao dịch) lớn nhất Đông Nam Á năm 2016. Câu chuyện bán vốn tại Vinamilk có gì đặc biệt để học và rút kinh nghiệm?

Áp Tết, xe khách trá hình rộn ràng hoạt động

19/01/2017, 06:58

Áp Tết, xe khách trá hình rộn ràng hoạt động

TP - Trái ngược với quyết tâm của Bộ GTVT và các địa phương, xe khách trá hình đang mọc như nấm, ảnh hưởng nặng đến quyết tâm chống ùn tắc tại Hà Nội và TPHCM. Trong khi, các quy định xử lý, Bộ GTVT đã có và đang sửa đổi được cho là chưa đi vào bản chất...

Nước mắm truyền thống sẽ có “dấu hiệu riêng” nhận biết

18/01/2017, 18:15

Nước mắm truyền thống sẽ có “dấu hiệu riêng” nhận biết

TPO - Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) vừa phối hợp với các Hiệp hội nước mắm truyền thống trên cả nước lần đầu tiên công bố bộ tiêu chuẩn nước mắm truyền thống Việt Nam. Như vậy, người tiêu dùng có thêm cách phân biệt sản phẩm nước mắm.

Các tin khác

Đang nổi bật
Chống ùn tắc giao thông Hà Nội, TPHCM
Thanh niên khởi nghiệp

Khám phá

Close
Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

01274.91.91.91

Đóng