27 người ngộ độc vì ăn chả bò nhiễm khuẩn

TP - Sáng 26/3, ông Nguyễn Minh Tiến - Chi cục trưởng Chi cục VSATTP Đà Nẵng xác nhận: Kết quả lấy mẫu phẩm trong bánh mì bán tại quầy hàng bà Thái (chợ Mai, đường Nguyễn Phan Vinh, Sơn Trà) do bà Nguyễn Thị Kim Anh làm chủ, bị nhiễm khuẩn tụ cầu vàng (staphylococcus aureus) gây ngộ độc.

> Trồng cây thuốc phiện để... ngâm rượu
> Hàng chục người ngộ độc thực phẩm

Trước đó, trong hai ngày 6 và 7/3, có 27 người (trong đó có 5 trẻ em) ăn bánh mì của quầy hàng Thái đã bị viêm đường ruột, tiêu chảy, nôn ói kéo dài kèm đau đầu, sốt và vào các bệnh viện trên địa bàn điều trị.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng